Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 19:48 PM (GMT+7)

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 34: San nhất quyết không cho anh trai Bảo yêu bạn thân Khuê

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 28/11/2019 11:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập 34 "Hoa hồng trên ngực trái", dù là bạn thân với nhau, nhưng sau khi biết anh trai yêu Khuê, San vẫn nhất mực phản đối.

   

 "hoa hong tren nguc trai" tap 34: san nhat quyet khong cho anh trai bao yeu ban than khue hinh anh 1

San giải thích cho Bảo rằng Khuê là người đã có con và đã từng li dị chồng nên hoàn toàn không phù hợp với anh. "Ngoài kia có biết bao nhiêu cô gái độc thân thì anh không quan tâm, anh lại đi quan tâm tới người phụ nữ một đời chồng, hai đứa con, anh có bị dở hơi không?" - San nói với anh trai. Đáp trả lại em gái, Bảo tuần lộc "Hoa hồng trên ngực trái" phản ứng "cực gắt": "Mày quên anh cũng là người đã có gia đình rồi à? Và anh cũng đã sống với rất nhiều cô gái khác rồi, bản thân anh đầy điểm xấu, có ra cái gì đâu".

San là cô gái có tính cách mạnh mẽ và cương quyết. Vì thế, dù có được anh trai giải thích, San vẫn quyết không nghe. Cô cho biết đành rằng Khuê là bạn cô, cô rất yêu thương bạn và không ai tốt bằng Khuê. Nhưng đứng dưới góc độ là một đứa em gái thì San hoàn toàn phản đối mối quan hệ này. "Em là em gái anh và em thấy rằng anh với nó là không phù hợp" - San cương quyết.

 "hoa hong tren nguc trai" tap 34: san nhat quyet khong cho anh trai bao yeu ban than khue hinh anh 2

Ở một diễn biến khác tập 34 "Hoa hồng trên ngực trái", Khang bị mẹ phát hiện việc cho Thái vào công ty làm việc. Việc Khang giao công ty cho người anh trai cùng cha khác mẹ quản lý khiến mẹ Khang không hài lòng. Biết được tâm tư của mẹ, Khang giải thích: "Mẹ cứ yên tâm đi, mọi vấn đề trong công ty anh Thái đều phải thông qua con". Về phía Thái, anh đang nỗ lực để có thể nhận cái gật đầu quay lại của Khuê.

Trong tập 32 "Hoa hồng trên ngực trái", Khuê lại một mực từ chối: “Trước đây, tôi sống phụ thuộc vào anh. Còn bây giờ, tôi trắng tay, không có gì hết nhưng tôi muốn được tự đứng trên đôi chân của mình, không phụ thuộc, tầm gửi vào ai hết, kể cả tôi có thất bại thì tôi cũng chịu. Nên từ lần sau trở đi, anh đừng nhắc đến chuyện này nữa”. Nghe Khuê nói xong, Thái đáp lại: “Em nói như vậy có nghĩa là em không muốn hàn gắn với anh hay là em đã có người khác rồi”.

Tập 34 "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay 28/11.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ăn mừng U22 Việt Nam chính chức giành quyền lọt vào bán kết Sea...
Đó là những cảm xúc của danh hài Chiến Thắng ngay sau khi trận đấu...
Sau khi công khai "đường ai nấy đi" với bạn trai đại gia bí ẩn, Ngọc...