Thứ Ba, ngày 28/01/2020 11:12 AM (GMT+7)

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 37: Bảo thả thính “thần sầu”, Khuê có mủi lòng?

authorThủy Vũ Thứ Tư, ngày 11/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong trích đoạn update giới thiệu tập 37 phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái”, cả Bảo (Hồng Đăng) và Khang (Trọng Nhân) đều “nối gót” thả thính “cực độc”.

   

 “hoa hong tren nguc trai” tap 37: bao tha thinh “than sau”, khue co mui long? hinh anh 1

Không còn màn thả thính sến sẩm ở những tập trước, sang đến tập 37 “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo đã có màn tỏ tình đỉnh cao. Liệu màn tỏ tình này của anh có được crush đáp lại?

Mở đầu trích đoạn tập 37 “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo không gọi Khuê là ngôi sao mình thích nhất cũng chẳng đả động gì đến việc mình thương Khuê, Bảo chỉ tâm sự “mỏng” rằng ngoài xe hơi và mô hình đồ chơi thì trong những giấc mơ của anh gần đây còn có cả Khuê nữa. Dù đã khẳng định rằng không dành tình cảm cho Bảo nhưng lần này Khuê có xiêu lòng trước sự chân thành của anh?

 “hoa hong tren nguc trai” tap 37: bao tha thinh “than sau”, khue co mui long? hinh anh 2

Tập 37 “Hoa hồng trên ngực trái” còn cho thấy diễn xuất đáng khen ngợi của Khang. Để chiếm lấy trái tim chị đẹp, chàng phi công quyết chai mặt bằng mọi giá. Lần này, chàng phi công trẻ công khai mang đồ sang nhà San (Diệu Hương) xin ở ké.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 37: bao tha thinh “than sau”, khue co mui long? hinh anh 3

Tuy nhiên, điểm nhấn của tập 37 “Hoa hồng trên ngực trái” lại thuộc về bà Đại (NSƯT Bích Thủy) cùng màn dằn mặt con rể cũ. Trong một lần gặp lại Thái (Ngọc Quỳnh), bà Đại không chỉ cấm Thái gọi mình là mẹ mà còn tuyên bố sẽ không bao giờ đồng ý chuyện tái hợp.

 “hoa hong tren nguc trai” tap 37: bao tha thinh “than sau”, khue co mui long? hinh anh 4

Khuê sẽ đồng ý mối tình với Bảo hay lại cự tuyệt anh một lần nữa? San sẽ làm gì để “xử” đẹp phi công trẻ? Câu trả lời sẽ có trong tập 37 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng 21h40 tối thứ 4 (11/12) trên VTV3.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch cho năm 2020 sau khi tách khỏi công...
Công chúng tò mò về mối quan hệ của Nhã Phương với anh chồng, nhất...
Tại chương trình Ai là số 1, Nam Thư thừa nhận cô chỉ biết nấu mì...