Thứ Tư, ngày 11/12/2019 04:03 AM (GMT+7)

Hòa Minzy cay cú vì bị mắng là “ăn bám” bạn trai thiếu gia

authorP.N Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 18:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quá bức xúc với những đồn thổi không hay, mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải một bài viết khá dài thể hiện sự khó chịu trước những ý kiến cho rằng mình ăn bám bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải.

   

Sau cuộc tình tan vỡ với cầu thủ Công Phượng, Hòa Minzy tiếp tục gây chú ý khi tìm được hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia tên Nguyễn Minh Hải. Cô công khai chuyện tình cảm vào tháng 3/2018. Hiện tại, Nguyễn Minh Hải đang làm Tổng Giám đốc của một công ty phân bón khá lớn ở khu vực miền Tây. Anh là con trai của một đại gia có tiếng ở Long An.

 hoa minzy cay cu vi bi mang la “an bam” ban trai thieu gia hinh anh 1

Với gia thế khủng của bạn trai, Hòa Minzy không ít lần bị vướng tin đồn dựa dẫm, ăn bám. Thậm chí, nhiều người cho rằng những tài sản, đồ hiệu mà nữ ca sĩ có được đều là do bạn trai thiếu gia mua tặng.

Quá bức xúc với những đồn thổi không hay, mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải một bài viết khá dài thể hiện sự khó chịu trước những ý kiến cho rằng mình ăn bám Nguyễn Minh Hải.

Theo nội dung bài viết, Hòa Minzy cho biết cô cũng có khả năng kiếm tiền và hiện tại sở hữu được khá nhiều tài sản riêng. Việc mọi người phán xét cô ăn bám bạn trai là phủ nhận hết công sức lao động của cô trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Hòa Minzy đưa ra những lời khuyên chân thành đến các cô gái khi nhận lời yêu những anh chàng giàu có, tránh việc bị dư luận bàn tán, gọi là kẻ “ăn bám” người yêu.

 hoa minzy cay cu vi bi mang la “an bam” ban trai thieu gia hinh anh 2

Giọng ca “Rời bỏ” viết: “Nếu bạn muốn yêu một người mà được gọi là giàu có thì trước khi công khai anh ý hãy nhớ: Khoe hết số tài sản bạn có, bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà bạn mua được phải cho mọi người xung quanh mình biết hết, biết sạch. Phải để cho người ta biết bạn khó khăn thế nào và cố gắng bao nhiêu nhiều nhiều vào. Nếu không, người ta không biết thì tất cả những gì bạn có khi đang yêu một người giàu có đột nhiên trở thành nhà, xe, tiền bạc của người bạn cho bạn hết đấy, không có cái nào bạn tự bỏ tiền của mình ra mua đâu.

Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: “Xe đấy bồ nó mua cho, nhà đấy bồ nó mua cho, túi đấy bồ nó tặng”… Bạn sẽ không còn được công nhận bất cứ một tài sản nào, mà tất cả thành của người yêu cho hết đó. Chắc nhiều bạn nữ bị như mình lắm! Mình hơi dại khi mà chẳng khoe mấy cái to to thành ra giờ mới thế”.

 hoa minzy cay cu vi bi mang la “an bam” ban trai thieu gia hinh anh 3

Hòa Minzy cảm thấy khó hiểu khi nhiều người vẫn có tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, mặc định con gái ăn bám, yêu được người giàu là hưởng thụ cả đời. Nữ ca sĩ khẳng định con gái thời nay rất giỏi, từ việc kiếm tiền, độc lập tài chính đến việc phụng dưỡng bố mẹ. Cuối cùng, Hòa Minzy tiết lộ trong suốt khoảng thời gian nhận về nhiều lời trách mắng của dư luận và bị họ cho rằng “ăn bám” người yêu, cô vẫn chăm chỉ kiếm tiền, lo lắng cho cuộc sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoàng Bách, Lệ Quyên, NTK Đức Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Lâm...
Con gái vừa kết hôn, đại gia Minh Nhựa gây xôn xao với ảnh cưới...
Nhan sắc của Hoàng Thị Loan, nữ cầu thủ Thái Lan, nữ trọng tài thu...