Thứ Ba, ngày 18/02/2020 13:58 PM (GMT+7)

Hòa Minzy "chơi lớn" tặng bố mẹ biệt thự "siêu to khổng lồ" năm mới 2020

authorThủy Vũ Thứ Tư, ngày 29/01/2020 21:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm đi làm ăn thời gian qua", Hòa Minzy chia sẻ.

   

 hoa minzy "choi lon" tang bo me biet thu "sieu to khong lo" nam moi 2020 hinh anh 1

Hòa Minzy "chơi lớn" tặng bố mẹ biệt thự "siêu to khổng lồ" 5 tầng năm mới 2020.

Sau khi chia sẻ hình ảnh lần đầu về quê bạn trai Minh Hải ăn Tết, Hòa Minzy tiếp tục gây sự chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp bố mẹ đẻ bên biệt thự mới chưa hoàn thành. Hòa Minzy viết: "Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm đi làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ cười phớ lớ hưởng thụ con mới an lòng". 

Ngay sau khi Hòa Minzy chia sẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi Hòa Minzy giỏi giang khi tặng biệt thự cho bố mẹ: "Sau này về già em cũng ước có được 1 cô con gái giỏi giang như chị. Chúc mừng năm mới chị và gia đình!"; "Hoà ơi! Nhà này thật thì to quá! Em vất vả lắm mới được như vậy. Chúc em luôn thành công và hạnh phúc"; "Chúc mừng em, đã hoàn thành được một trong những số tâm nguyện và mục tiêu đặt ra"...

 hoa minzy "choi lon" tang bo me biet thu "sieu to khong lo" nam moi 2020 hinh anh 2

 hoa minzy "choi lon" tang bo me biet thu "sieu to khong lo" nam moi 2020 hinh anh 3

Khi được hỏi lý do xây căn nhà hoành tráng, nữ ca sĩ tâm sự vì bố mẹ cô đã vất vả cả đời lo cho con cái. Cũng theo Hòa Minzy, cô xây căn nhà rộng rãi, có nhiều phòng vì muốn có không gian nghỉ ngơi mỗi khi cả nhà sum họp.

 hoa minzy "choi lon" tang bo me biet thu "sieu to khong lo" nam moi 2020 hinh anh 4

Trước đó, Hòa Minzy vui vẻ chia sẻ bức ảnh cô về quê của bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải để đón Tết. Nữ ca sĩ từng vướng tin đồn "ở ẩn" để sinh con cho bạn trai. Tuy nhiên, Hòa Minzy giữ thái độ im lặng trước thông tin này. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào 14h chiều nay (ngày 17/2), báo NTNN/báo điện tử Dân Việt tổ...
Trước phản ứng dữ dội từ fan hâm mộ về việc kết hợp với K-ICM, B...
Ưng Hoàng Phúc đang rất hài lòng về cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên...