Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 01:42 AM (GMT+7)

Hòa Minzy phân trần việc “tạm dừng nghệ thuật”, anti-fan gay gắt “Sao không nghỉ luôn đi?”

authorP.N Thứ Tư, ngày 07/08/2019 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hòa Minzy nhắc lại phát ngôn gây chú ý hồi đầu năm 2018 và cho biết hiện tại, cô đang thực hiện lời hứa với công chúng.

   

Thời gian vừa qua, Hòa Minzy đăng tải bài viết trấn an fan vì một thời gian dài cô không cập nhật hoạt động nghệ thuật hay cuộc sống đời thường lên trang cá nhân. Hòa Minzy cho biết năm 2018 cô đã tạo được một thành công nhỏ nhưng lại có quá nhiều việc không hay xảy ra. Chính vì vậy, nữ ca sĩ muốn dành thời gian nghỉ ngơi để nhìn lại bản thân và thay đổi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn.

 hoa minzy phan tran viec “tam dung nghe thuat”, anti-fan gay gat “sao khong nghi luon di?” hinh anh 1

Hòa Minzy còn viết: “Hoà cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hoà một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hoà luôn ước ao và lựa chọn. Hoà sẽ trở lại thôi! Vào một thời điểm đúng đắn nhất”. Dòng chữ này khiến không ít người hiểu lầm rằng giọng ca “Rời bỏ” muốn tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Fan hâm mộ của cô không khỏi lo lắng và cầu mong thần tượng sớm trở lại với âm nhạc.

 hoa minzy phan tran viec “tam dung nghe thuat”, anti-fan gay gat “sao khong nghi luon di?” hinh anh 2

Ngày 6/8, Hòa Minzy đính chính lại trên mạng xã hội về việc “tạm dừng nghệ thuật”. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho rằng mọi người chưa hiểu hết ý mà cô muốn truyền đạt. Cô giải thích: “Thời gian qua em ít hoạt động, cũng lười update các thứ nữa. Ý chính của em là vì fan em hàng ngày rất mong mỏi thấy em dù chỉ qua một bức ảnh, sợ em đau ốm hay bị sao đó nên em mới viết vài dòng cho fan yên tâm. Em có nói nếu em không xuất hiện thường xuyên mong mọi người đừng lo, em không có bệnh gì đâu. Em chỉ đang dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và thực hiện những điều em ao ước từ lâu. Em cần thời gian để cân bằng lại cảm xúc của mình và quay trở lại một cách tốt đẹp nhất khi mình tự tin nhất”.

Hòa Minzy nhắc lại phát ngôn nếu không có hit trong năm 2018 thì sang năm 2019 sẽ tạm dừng ca hát của mình. Nữ ca sĩ trẻ thừa nhận trong năm cũ, thành quả hoạt động nghệ thuật chưa tốt nên hiện tại, cô đang muốn thực hiện đúng lời hứa của mình với công chúng. Cuối bài viết, Hòa Minzy chưa cho mọi người biết thời gian cụ thể sẽ quay lại với nghệ thuật và mong muốn bài viết của mình sẽ được khán giả đọc và cảm nhận theo hướng nhẹ nhàng, tích cực.

 hoa minzy phan tran viec “tam dung nghe thuat”, anti-fan gay gat “sao khong nghi luon di?” hinh anh 3

Tuy nhiên, ở bên dưới bài viết, anti-fan đã vội vàng bóc mẽ Hòa Minzy: “Sao chị không nghỉ luôn đi chị?”, “Nhưng phải nói là 2019 sắp hết đến nơi rồi giờ mới tạm dừng hoạt động”, “Lại màu mè đây mà”, “Tạm dừng để chăm chút tình yêu với thiếu gia thì đúng hơn, hihi”…

 hoa minzy phan tran viec “tam dung nghe thuat”, anti-fan gay gat “sao khong nghi luon di?” hinh anh 4

 hoa minzy phan tran viec “tam dung nghe thuat”, anti-fan gay gat “sao khong nghi luon di?” hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức tranh được Noo Phước Thịnh chia sẻ có tên là "Sự thật nơi đáy...
Những hình ảnh chưa từng được công khai của Đàm Vĩnh Hưng tình tứ...
Mặc chiếc váy cúp ngực đi dự sinh nhật Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ...