Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 15:42 PM (GMT+7)

Hương Giang khiến đồng nghiệp đòi dừng sóng “Người ấy là ai?” vì màn diễn "lầy lội"

authorLinh Nhi Thứ Ba, ngày 30/04/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Hương Giang đưa ra thử thách “khó đỡ” cho khách mời nam trên sân khấu “Người ấy là ai?” khiến các cố vấn khác phải đòi… dừng chương trình.

   

Trong tập 3 chương trình Người ấy là ai, các cố vấn khách mời Hương Giang, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Thùy Dung có nhiệm vụ tư vấn, giúp nhân vật chính Tú Uyên - cô gái 24 tuổi xinh đẹp, sống đầy nội tâm, đang làm marketing kiêm người mẫu tự do, tìm được chàng trai của mình trong 5 chàng trai đăng kí tham gia.

 huong giang khien dong nghiep doi dung song “nguoi ay la ai?” vi man dien "lay loi" hinh anh 1

Một trong những tiết mục hấp dẫn và hài hước nhất là khi các cố vấn được mời lên nhảy mẫu cho dàn trai đẹp bắt chước. Hoa hậu Hương Giang và Mạc Văn Khoa đã thi nhau trổ tài trong những vũ điệu sexy khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả.

Với độ “lầy lội” thương hiệu, Hương Giang đã thực hiện những động tác “múa may quay cuồng” khiến nam khách mời phải chóng mặt làm theo. Chứng kiến màn “thị phạm” của Hoa hậu Chuyển giới 2018, các cố vấn bên dưới cũng phải toát mồ hôi. Á hậu Thùy Dung thậm chí còn yêu cầu… dừng chương trình khi chứng kiến những tư thế “khó đỡ” của đàn chị trên sân khấu.

Bỏ ngoài tai lời của đàn em, sau khi kết thúc thử thách "lầy lội" của mình dành cho khách mời, Hương Giang tỉnh bơ phát biểu rằng: “Hoa hậu hết nhiệm kỳ là như vậy đó!” trong tiếng hò reo của khán giả trường quay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chẳng cần gặng hỏi, NTK Minh Châu vẫn biết Lê Lộc đang hạnh phúc.
Mặc cho đàn em đang "càn quét" mạng xã hội với bài hit "Sóng gió", Sơn...
Đăng tải đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến 20 giây, Mỹ Tâm khiến...