Thứ Ba, ngày 21/01/2020 16:24 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 18/01/2018 18:55 PM (GMT+7)

Ít ai ngờ, vợ chồng Diva Mỹ Linh- Anh Quân đã nhiều lần muốn li dị

“Các bạn thử tưởng tượng, chúng tôi có bao nhiêu album là có bấy nhiêu lần muốn đâm đơn ly dị”, nhạc sĩ Anh Quân đã chia sẻ bất ngờ như vậy trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của họ.

   

Sáng nay, 18.1, tại Hà Nội, buổi ra mắt album vol 2 “Chat với Mozart” của nữ ca sĩ Mỹ Linh trở nên thú vị hơn với nhiều câu chuyện riêng tư được lần đầu tiên tiết lộ.

Than vãn về vợ, Anh Quân cho biết: “20 năm nay, mỗi lần thu âm cho vợ, tôi luôn tự nhủ với lòng mình rằng, mình đang làm công việc của một nhà sản xuất. Đứng trước mình là một ca sĩ như rất nhiều các ca sĩ khác tìm đến để hợp tác. Chỉ có khác một điều là tôi chẳng bao giờ được trả tiền cả”.

Đáp lại những lời “buộc tội”, Mỹ Linh cho hay, cô từng stress bởi sự khó tính của ông xã. “Làm việc với người khác anh ấy rất nhẹ nhàng, chỉ có riêng vợ là lúc nào cũng càu nhàu, hậm hực. Anh ấy luôn dành cho tôi một sự đòi hỏi cao hơn so với người khác”, Mỹ Linh nói.

 it ai ngo, vo chong diva my linh- anh quan da nhieu lan muon li di hinh anh 1 

Mỹ Linh.

Tại buổi họp báo, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng mang đến một kỷ niệm ấm áp giữa tình bạn của ba người. Anh nhắc lại quãng thời gian cách đây 20 năm, khi cùng với Anh Quân trở về từ Đức. “Lúc đó, chúng tôi đều nghèo rớt mùng tơi. Mơ ước có được một cây đàn tử tế để làm nhạc mà không được. Rồi không hiểu Anh Quân kết nối được với Mỹ Linh từ lúc nào và nhận “tài trợ” của cô ấy 4000 USD để mua đàn.

2 năm sau, chúng tôi vẫn chưa có đủ tiền để trả nợ. Tôi rỉ tai với Anh Quân rằng, giờ chỉ còn mỗi cách có thể xóa nợ nhanh nhất, đó là cưới cô này về. Thế mà mọi chuyện diễn ra đúng như tôi dự đoán. Món nợ sau đó được “ỉm” đi một cách chính thức. Chứ nếu phải hoàn trả thì chính tôi cũng là người phải gánh một nửa trong toàn bộ số tiền đó”, Huy Tuấn tếu táo.

 it ai ngo, vo chong diva my linh- anh quan da nhieu lan muon li di hinh anh 2

Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em 

Chat với Mozart 2 là sản phẩm âm nhạc tiếp nối sau 13 năm “đứt quãng” với dòng nhạc bán cổ điển của ca sĩ Mỹ Linh. Cô cho biết, 13 năm nay, cô đã chịu nhiều lời mắng mỏ của ông xã Anh Quân. “Anh ấy nghĩ rằng tôi lơ là chuyện hát mà quá tập trung vào các công việc đào tạo, giám khảo, ghế nóng gameshow … Nhưng những công việc này là cơ hội để tôi tiếp xúc và hiểu về giới trẻ. Và chính các em là nguồn năng lượng giúp tôi có được sự tái tạo cảm xúc".

Mỹ Linh tự tin cho rằng, album lần này, dù vẫn là những ca khúc mang âm hưởng cổ điển nhưng đã thoát ly khỏi sự nặng nề của dòng nhạc bác học. Điều đó xuất phát từ mong muốn được truyền cảm hứng và tình yêu đến giới trẻ về dòng nhạc uyên thâm này.

Theo Đào Bích (Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Làm như trách nhiệm vụ và bổn phận của tôi là phải cho mượn tiền và...
Bài viết đầy tâm trạng của Cát Phượng khiến những người yêu thương...
Sau gần nửa tháng “chiến đấu” trên phim trường, Minh Hằng khiến fan...