Thứ Tư, ngày 01/04/2020 04:36 AM (GMT+7)

K-ICM, Cris Phan… bị khán giả tẩy chay, yêu cầu không tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 11:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bên cạnh những tên tuổi được chờ đợi góp mặt trong Chạy đi chờ chi mùa 2, khán giả cũng đưa ra một số cái tên đề nghị ban tổ chức chương trình không mời tham gia.

   

Thành công của mùa đầu tiên đã giúp Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Họ háo hức chờ đến ngày chương trình trở lại với mùa 2. Dù Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi vẫn chưa có thông báo về việc khởi động mùa 2 nhưng trên các diễn đàn, cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

 k-icm, cris phan… bi khan gia tay chay, yeu cau khong tham gia chay di cho chi mua 2 hinh anh 1

Sau khi fanpage chính thức của chương trình đăng tải bài kêu gọi đóng góp ý kiến về việc mời nghệ sĩ tham gia, khán giả hào hứng liệt kê: Sơn Tùng MTP, Jack, Thúy Ngân, Kỳ Duyên, Minh Triệu… Bên cạnh đó, một số gương mặt bị dân mạng đề nghị nhà sản xuất không mời vì những ồn ào trong quá khứ.

Một tài khoản thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân: “Sau khi fanpage Chạy đi chờ chi có đăng bài kêu gọi mọi người góp ý mùa 2 nên mời ai thì mình thấy có nhiều bạn nêu quan điểm nên mời ai rồi, có khá nhiều sự lựa chọn nên mình sẽ không nêu ra ý kiến là nên mời ai nữa, ngược lại, mình sẽ nêu ra ý kiến những người không nên mời. Đây là quan điểm cá nhân thôi!”.

 k-icm, cris phan… bi khan gia tay chay, yeu cau khong tham gia chay di cho chi mua 2 hinh anh 2

Những nghệ sĩ có mặt trong danh sách “đen” mà chủ nhân bài viết đăng tải gồm: K-ICM, Mâu Thủy, Cao Thái Sơn, Pha Lê, Lý Phương Châu, Quốc Thiên, Ngọc Trai, Diễm My 9x, Cris Phan, cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Nam Trung, Thùy Dương (Vietnam’s Next Top Model)…

Bài viết này vấp phải nhiều tranh cãi trái chiều. Có người đồng tình với một số cái tên trong "black list", cũng có nhiều khán giả cho rằng việc thể hiện sự yêu thương hay ghét bỏ là quyền của mỗi người nhưng việc đăng đàn tẩy chay là hành động không nên.

K-ICM từng là một hiện tượng của thị trường nhạc Việt với số lượng fan hâm mộ hùng hậu khi kết hợp với Jack hồi giữa năm 2019. Tiếc rằng, vài tháng sau, cặp đôi này tan đàn xẻ nghé, hàng loạt ồn ào xảy ra. K-ICM liên tục bị chỉ trích vì bị dân mạng tố không trung thực, cùng mẹ nuôi kiêm quản lý bóc lột sức lao động của Jack.

 k-icm, cris phan… bi khan gia tay chay, yeu cau khong tham gia chay di cho chi mua 2 hinh anh 3

Khán giả trên nói về K-ICM như sau: “Chưa từng thấy ai mới mon men vào showbiz đã bị tẩy chay như thế này, vượt qua cả Hoa Vinh hay Hương Ly cover. Xin kính cẩn nghiêng mình bái phục”.

Ý kiến tẩy chay Mâu Thủy, Cao Thái Sơn, Pha Lê… vì những lùm xùm trước đây cũng  khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Xem bình luận
Người ta ra sao thì kệ, chương trình đâu phải của riêng ai. Nếu ai muốn tẩy chay thì xem lại mình...
Bình luận có 0 phản hồi
Ít nhất Cris còn hơn ai kia
Bình luận có 0 phản hồi
ok nhưng tui thấy cris phan dc mà
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay 31/3, tang lễ của diễn viên Mai Phương diễn ra trong lặng...
Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động với sân khấu phục vụ khán giả bình...
"Em luôn muốn mình bé nhỏ, yếu đuối cũng cần có sự bảo bọc, chở che...