Thứ Hai, ngày 26/08/2019 03:07 AM (GMT+7)

Katy Perry bị người mẫu nam tố quấy rối tình dục

authorP.N Thứ Ba, ngày 13/08/2019 17:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau scandal đạo nhái sản phẩm âm nhạc, Katy Perry bị người mẫu Josh Kloss tố có hành vi quấy rối tình dục.

   

Mới đây, diễn viên – người mẫu Josh Kloss bất ngờ tố ca sĩ Katy Perry có hành vi quấy rối tình dục. Theo lời kể của Josh Kloss, sự việc xảy ra vào ngày 14/7/2012, tại bữa tiệc mừng sinh nhật của stylist Johnny Wujek – thời điểm Katy Perry ly hôn chồng cũ được 7 tháng.

 katy perry bi nguoi mau nam to quay roi tinh duc hinh anh 1

Sự việc xảy ra khi Josh Kloss đến ôm Katy Perry khi vừa trông thấy cô ở bữa tiệc. Khi Josh Kloss quay sang định giới thiệu Katy Perry với bạn thì cô đột ngột kéo quần và nội y của anh xuống trước sự chứng kiến của nhiều người. Trên Instagram cá nhân, Josh Kloss viết: "Trong bữa tiệc của nhà thiết kế Johny Wujek, Katy Perry đột nhiên kéo quần tôi xuống khiến dương vật lộ ra trước mặt các khách mời hôm đó. Bạn có thể tưởng tượng là tôi đã xấu hổ đến mức nào không?".

Không chỉ tố Katy Perry có hành vi quấy rồi tình dục, Josh Kloss còn tố nữ ca sĩ lợi dụng hình ảnh của anh. Được biết, Josh Kloss từng đóng trong MV “Teenage dream” của Katy Perry vào năm 2010 và anh được trả số tiền 650 USD (hơn 15 triệu đồng) cho vai nam chính. Sau đó, hình ảnh của Josh Kloss lại bị sử dụng nhiều lần trong các chuyến lưu diễn của Katy Perry.

 katy perry bi nguoi mau nam to quay roi tinh duc hinh anh 2

 katy perry bi nguoi mau nam to quay roi tinh duc hinh anh 3

Josh Kloss từng có nhiều cảnh tình tứ cùng Katy Perry trong MV "Teenage Dream".

Hiện tại, Katy Perry vẫn chưa lên tiếng về những lời tố của Josh Kloss nhưng stylist Johnny Wujek đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Trước khi bị Josh Kloss tố quấy rối tình dục, Katy Perry từng có scandal đạo nhạc. Cuối tháng 7 vừa qua, Katy Perry chính thức thua kiện vụ ca khúc “Dark horse” của cô bị tố đạo sản phẩm âm nhạc “Joyful noise” của rapper Flame. Đến đầu tháng 8, tòa phán quyết tổng số tiền phải bồi thường là 2,7 triệu USD. Trong đó, Katy Perry phải bồi thường số tiền 550.000 USD, hãng đĩa Captitol Records phải bồi thường 1,2 triệu USD, các nhà sản xuất, người sáng tạo nên ca khúc cùng các bên liên quan sẽ chịu trách nhiệm chi trả số tiền còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diễn viên Thu Trang lên tiếng về tin đồn có đại gia chống lưng giúp...
Việc tình cũ và người tình tin đồn của Chi Pu công khai “thả thính”...
Việc lựa chọn trang phục bó sát cùng kiểu tóc không phù hợp của Đỗ...