Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 03:52 AM (GMT+7)

Không còn là cô nàng thị phi, Angela Phương Trinh cam kết ăn chay trọn đời

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 03/01/2020 15:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quyết định ăn chay trọn đời của diễn viên Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

   

Mới đây, thông tin diễn viên Angela Phương Trinh cam kết ăn chay trọn đây gây xôn xao dư luận. Được biết, Angela Phương Trinh quyết định ăn chay bởi “động vật không thuộc sở hữu của chúng ta, động vật không dùng để làm đồ ăn, làm thí nghiệm, làm trò tiêu khiển hay bạo hành trong bất kỳ hình thức nào”.

 khong con la co nang thi phi, angela phuong trinh cam ket an chay tron doi hinh anh 1

Nhắc đến quyết định ăn chay trọn đời của mình, Angela Phương Trinh cho biết: “Hôm qua, ngày 1/1 /2020, con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân – quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sanh theo tinh thần của người con Phật. Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc Thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khỏe, an lạc”.

 khong con la co nang thi phi, angela phuong trinh cam ket an chay tron doi hinh anh 2

 khong con la co nang thi phi, angela phuong trinh cam ket an chay tron doi hinh anh 3

Biết được thông tin này, dân mạng bày tỏ cảm xúc: “Ngưỡng mộ ai ăn chay trường được lắm. Tôi ăn mặn một năm 12 tháng nên nghĩ đến lúc ăn chay trọn đời là một điều gì đó rất lớn lao mà tôi không bao giờ thực hiện được”, “Angela Phương Trinh ăn chay trường lâu rồi mà, theo Phật ngoan lắm chứ không phải theo làm màu đâu. Thật sự ai ghét thì ghét chứ mình gặp ngoài rồi, lễ phép nhỏ nhẹ lắm luôn. Tâm sinh tướng, Angela Phương Tring càng ngày càng đẹp luôn. Giờ nhiều anh chị em bạn dì sân si không phải lối, phát tâm ăn chay trọn đời cũng bị chửi nữa”, “Giỏi ghê, nếu là mình chắc không dám vì hải sản cám dỗ mình haha”, “Ăn chay cũng tốt mà mọi người. Nếu mình không ăn chay được thì mình giảm bớt đồ mặn lại là được. Ngưỡng mộ chị”, “Ăn chay mấy bạn thấy vậy chứ khó lắm, kiểu nhịn không được cái miệng á, tôi ăn một tháng thấy khó thật sự”, “Trời ơi đây là hành động hết sức đẹp đẽ, đáng được khen ngợi mà”, “Người ta ăn chay là cái tốt. Ăn một bữa cũng tốt ăn nhiều nữa càng tốt. Mục đích chính vẫn là hướng đến cái thiện”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông xã luôn nói với Hoàng Yến: “Vợ ơi, vợ yên tâm nhé!" nhưng nữ...
Sam lần đầu tiết lộ gia cảnh bố mất từ năm 18 tuổi, mẹ vất vả làm...
Có lẽ do không biết sử dụng các thiết bị công nghệ trong phòng...