Thứ Năm, ngày 12/12/2019 17:35 PM (GMT+7)

Lại Văn Sâm nhắn nhủ gì với MC Việt sắp đứng chung sân khấu với Jang Dong Gun?

authorPhan Trai Úc Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà báo Lại Văn Sâm hướng dẫn Vũ Mạnh Cường cách làm tốt nhất vai trò MC ở AAA 2019

   

Vũ Mạnh Cường - MC Việt Nam duy nhất tại Lễ trao giải AAA 2019 - có buổi ghi hình gameshow mới cùng nhà báo Lại Văn Sâm. Tranh thủ giờ giải lao, nam MC nhờ thần tượng chia sẻ kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình mang tầm quốc tế. Vũ Mạnh Cường may mắn được MC quốc dân chỉ bảo những điều đắt giá nhằm hoàn thành tốt vai trò MC nước chủ nhà tại AAA 2019.

Nhà báo kỳ cựu dặn dò: "Ngay khi tiếng nói Việt Nam cất lên ở lễ trao giải, đó là bản sắc không thể nào trộn lẫn. Thế nhưng cái chúng ta cần là sự kết nối bằng văn hóa, những nét tương đồng. Phải thể hiện vai trò của một nước chủ nhà, đối đãi một cách trọng thị, cởi mở và thân thiện dù đây là chương trình nước ngoài tổ chức”.

 lai van sam nhan nhu gi voi mc viet sap dung chung san khau voi jang dong gun? hinh anh 1

Lại Văn Sâm nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm với đàn em

Vũ Mạnh Cường cho biết thêm, anh được nhà báo Lại Văn Sâm khuyên bảo về tác phong, độ lịch thiệp trong cách giao tiếp với bạn bè quốc tế, hài hước, duyên dáng khi dẫn dắt. Ở bất cứ đâu, nụ cười luôn là thứ mang con người đến gần với nhau hơn. Khi xem sân chơi quốc tế như nơi để giao lưu văn hóa và học hỏi, thì người dẫn chương trình đỡ áp lực hơn. Nhà báo Lại Văn Sâm cũng kỳ vọng, Vũ Mạnh Cường sẽ làm tốt vai trò của mình để bạn bè quốc tế có cái nhìn thiện cảm hơn về con người Việt Nam.

 lai van sam nhan nhu gi voi mc viet sap dung chung san khau voi jang dong gun? hinh anh 2

Laị Văn Sâm cũng là thần tượng của MC Vũ Mạnh Cường

Lắng nghe chia sẻ từ thế hệ đi trước, Vũ Mạnh Cường cho biết anh tự tin hơn hẳn. Bước đầu, anh cùng ekip chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, tác phong chuyên nghiệp. Những lời căn dặn của nhà báo Lại Văn Sâm góp phần giúp Vũ Mạnh Cường có thêm kinh nghiệm để tự tin xuất hiện cạnh dàn sao đình đám. Anh cũng cho hay, đôi khi mình quên yếu tố nụ cười khi dẫn dắt ở chương trình lớn. Lời dặn của MC Lại Văn Sâm khiến anh để tâm hơn đến cái nhìn trọng thị, nụ cười hiền hòa với bạn bè quốc tế.

Trưởng thành từ môi trường HTV, sau đó trở thành MC đắt show với hàng loạt chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam, Tình Bolero 2019, Miss World Việt Nam 2019... Vũ Mạnh Cường dần có một vị trí đáng ghi nhận. Với AAA 2019, anh xem đây là cơ hội vàng để tiếp cận thêm đối tượng khán giả trẻ trong và ngoài nước, đồng thời quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hiện tại, Vũ Mạnh Cường đang cùng đơn vị tổ chức có những chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, háo hức chờ đón lễ trao giải AAA 2019 diễn ra vào 26/11 tại Hà Nội.

 lai van sam nhan nhu gi voi mc viet sap dung chung san khau voi jang dong gun? hinh anh 3

Lễ trao giải AAA 2019 qui tụ dàn sao hàng đầu của Hàn Quốc như YoonA (SNSD), Park Min Young, Lee Jung Eun, Lim Ji Yeon, Jang Dong Gun, Ji Chang Wook... MC lễ trao giải năm nay gồm Leeteuk (Super Junior), Nancy (MOMOLAND), Lim Ji Yeon, Ahn Hyo Seop và Vũ Mạnh Cường của Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Minh Hằng thừa nhận mình “hơi nặng”, Trấn Thành phấn khích trước...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...