Thứ Ba, ngày 15/10/2019 01:47 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi phẫn nộ vì bị đặt điều, "hiệp sĩ" truy lùng đòi 150 triệu đồng

authorThủy Vũ Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ với PV Báo điện tử Dân Việt, ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết, đến thời điểm hiện tại facebooker M.P cũng như facebooker N.T.H tự xưng hiệp sĩ ở Bình Dương vẫn chưa có động thái liên hệ để làm rõ sự việc đăng bài tố nữ ca sĩ lừa 150 triệu đồng.

   

 lam khanh chi phan no vi bi dat dieu, "hiep si" truy lung doi 150 trieu dong hinh anh 1

Lâm Khánh Chi phẫn nộ vì bị đặt điều, "hiệp sĩ" truy lùng đòi 150 triệu đồng.

Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ thái độ phẫn nộ khi bị tài khoản facebook có tên M.P đặt điều, tố chị lừa 150 triệu đồng. Điều đáng nói là chưa biết thực hư chuyện nữ ca sĩ "lừa" 150 triệu đồng ra sao thì một tài khoản facebook có tên N.T.H tự xưng là hiệp sĩ ở Bình Dương tiếp tục chia sẻ thông tin trên. Với lượng người theo dõi lên đến 107.614 người, tài khoản N.T.H sau khi đăng thông tin trên trang cá nhân "đòi truy lùng Lâm Khánh Chi" đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ nữ ca sĩ thêm hoang mang. 

Trên trang cá nhân, "Nữ hoàng chuyển giới" bức xúc: "Lâm Khánh Chi không biết người tạo facebook đặt điều câu chuyện nói Khánh Chi như vậy là có thật ngoài đời hay không, nhưng đều Khánh Chi bức xúc là trên trang cá nhân người mang tên N.T.H (tự xưng là hiệp sĩ ở Bình Dương) với lượng người theo dõi 107.614 khi đăng thông tin trên trang cá nhân đòi truy lùng Lâm Khánh Chi, làm cộng đồng mạng chia sẻ và đặc biệt là khán giả và gia đình Lâm Khánh Chi rất hoang mang trước thông tin này.

Nếu thực sự đây là facebook của hiệp sĩ N.T.H thật thì tại sao anh khi chưa tìm hiểu kỹ sự thật câu chuyện như thế nào? Thậm chí, không liên lạc với tôi mà anh lại dám đăng thẳng thông tin trên trang cá nhân của mình, chẳng khác nào kêu gọi mọi người truy lùng tôi thật làm mất danh dự của tôi. Là hiệp sĩ hơn nhiều người anh là người cũng hiểu về luật pháp, thì tại sao anh lại vụng về và vô trách nhiệm làm ảnh hưởng người khác đến mức quá tào lao như vậy.

Địa chỉ nhà tôi rất rõ ràng anh cần truy lùng cứ việc đến đây tôi đón tiếp. Anh phải làm cho rõ sự thật câu chuyện này. Tôi nói anh nghe danh dự của tôi trị giá 150 tỷ chứ không phải là 150 triệu của câu chuyện vớ vẩn nào đó mà anh làm ảnh hưởng tới tôi. Nếu anh không có một lời xin lỗi thích đáng với tôi, tôi sẽ nhờ luật sư kiện anh ra tòa". 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Lâm Khánh Chi thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều fan hưởng ứng hành động "Nữ hoàng chuyển giới" làm tới cùng sự việc người tố và "hiệp sĩ" đã chia sẻ chuyện "Lâm Khánh Chi lừa 150 triệu đồng": "Làm tới bến luôn chị"; "Kiện cho tới cùng để đòi lại sự công bằng chị ơi. Không thể để họ bôi nhọ danh dự người khác như vậy được"...

 lam khanh chi phan no vi bi dat dieu, "hiep si" truy lung doi 150 trieu dong hinh anh 2

 lam khanh chi phan no vi bi dat dieu, "hiep si" truy lung doi 150 trieu dong hinh anh 3

Facebooker M.P và facebooker N.T.H tự xưng hiệp sĩ ở Bình Dương vẫn chưa có động thái liên hệ với Lâm Khánh Chi để làm rõ sự việc đăng bài tố nữ ca sĩ lừa 150 triệu đồng.

Chia sẻ với PV báo điện tử Dân Việt, ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết, đến thời điểm hiện tại, facebooker M.P và facebooker N.T.H tự xưng hiệp sĩ ở Bình Dương vẫn chưa có động thái liên hệ với Lâm Khánh Chi để làm rõ sự việc đăng bài tố nữ ca sĩ lừa 150 triệu đồng. "Tôi nhắn tin qua facebook N.T.H vẫn chưa nhận được câu trả lời. Cho nên, ngày mai nếu hiệp sĩ N.T.H và facebooker tố tôi lừa 150 triệu đồng không lên tiếng xin lỗi thì tôi sẽ nhờ luật sư can thiệp" - Nữ ca sĩ bức xúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Hậu Giang rút khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và...
Bên cạnh nội dung gay cấn, hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, thực lực thì...
Ít ai ngờ, Kacey Musgraves - nữ ca sĩ người Mỹ đang nhận "bão gạch...