Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 08:27 AM (GMT+7)

Lam Trường kể về ngày tháng bán kẹo để được xem Ngọc Sơn hát

authorMinh Châu Thứ Hai, ngày 23/09/2019 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân dịp gặp được danh ca Ngọc Sơn tại chương trình Ký ức vui vẻ, Lam Trường kể về kỷ niệm thời thơ ấu cùng bạn bè đi bán kẹo để được nghe ca nhạc.

   

Tập 4 Ký ức vui vẻ mùa 2 chính thức lên sóng VTV3 tối 22/9 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ chủ nhà: Thanh Bạch, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy, Hồng Vân cùng sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm. Dàn khách mời trong tập này gồm các nghệ sĩ: Châu Thanh, Ngọc Sơn, Chiều Xuân, Nguyễn Hồng Thuận, Puka.

Trong tập 4 Ký ức vui vẻ mùa 2, thử thách riêng dành cho đội thập niên 2000 là đoán vị khách mời đặc biệt qua gợi ý: “Đây là thần tượng của giới trẻ thập niên 2000”. Puka đã đưa ra đáp án chính xác là ca sĩ Lam Trường. Xuất hiện trên sân khấu với ca khúc “Mưa phi trường”, Lam Trường khiến MC Lại Văn Sâm và khán giả có mặt tại trường quay phải vỡ òa.

 lam truong ke ve ngay thang ban keo de duoc xem ngoc son hat hinh anh 1

Tiến lại gần Lam Trường, Ốc Thanh Vân tiết lộ: “Anh Lam Trường chính là thanh xuân của Ốc! Ngày xưa, khi em mới vào trường Sân khấu – Điện ảnh, em đi quay rất nhiều cho các MV của các ca sĩ. Nhưng có một MV cho đến bây giờ, thi thoảng em vẫn xem lại, nhiều cảm xúc là bài “Tình là nhớ” của anh Lam Trường”.

Tiếp lời Ốc Thanh Vân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm đẹp cùng “anh Hai” Lam Trường. Nam nhạc sĩ kể rằng những ngày đầu mới vào nghề, khi gặp những ngôi sao lớn, anh thấy rất sợ: “Thuận chưa bao giờ nghĩ một ngôi sao như anh Lam Trường lúc bấy giờ mà lại gần gũi và hoà đồng với nhạc sĩ trẻ đến như vậy”.

 lam truong ke ve ngay thang ban keo de duoc xem ngoc son hat hinh anh 2

Đến với chương trình, Lam Trường kể rằng anh mê hát từ nhỏ. Anh từng tham gia cuộc thi hát của tổ dân phố vào dịp Trung Thu. Ở cuộc thi đó, bé nào hát xuất sắc sẽ được tặng lồng đèn, bé nào hát hay được tặng một cái bánh trung thu. Sau khi xung phong lên hát, Lam Trường chỉ nhận được cái đèn cầy. Anh đã khóc rất nhiều và chỉ chịu đi xuống khi được tặng món quà mình muốn là cái bánh trung thu.

Nhân dịp được gặp danh ca Ngọc Sơn trong chương trình Ký ức vui vẻ, Lam Trường kể lại kỷ niệm khi còn nhỏ: “Xóm Trường ở là xóm lao động. Có nhiều bạn khó khăn phải tìm nhiều cách mưu sinh, như là bán kẹo trước cửa sân khấu Sao Đêm ở gần xóm. Tôi cũng có một hộp như vậy để đi bán với các bạn. Thật ra, ba tôi đi làm nuôi được tất cả các con, nhưng tôi muốn bán để trải qua khoảng thời gian cùng các bạn trong xóm.

Tôi thường bê hộp đó tới chỗ sân khấu Sao Đêm. Các bạn bán kiếm tiền còn tôi chỉ ôm song sắt, đứng nhìn anh Ngọc Sơn hát bên trong sân khấu. Tôi cứ đứng ôm như vậy! Khi các bạn chạy tới hỏi bán hết kẹo chưa, tôi bảo chưa bán được. Tôi đưa các bạn bán giúp còn tôi đứng đó xem ca nhạc thôi”.

 lam truong ke ve ngay thang ban keo de duoc xem ngoc son hat hinh anh 3

Nghe được câu chuyện thời thơ ấu của Lam Trường, Ngọc Sơn xúc động chạy tới ôm lấy đàn em. Khán giả trong trường quay cũng nhiệt tình gửi tặng tới nam ca sĩ tràng pháo tay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" thu hút sự chú ý khi đeo trang sức 1 tỷ đồng...
Không ít antifan có hành động so sánh trường hợp của hot girl Trâm...
Thông tin trong giấy chứng nhận đăng kết hôn Văn Mai Hương chia sẻ...