Thứ Ba, ngày 10/12/2019 23:27 PM (GMT+7)

Liveshow “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn “cháy vé” sau chưa đầy 5 phút mở bán

authorChâu Anh Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 14:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để sở hữu một tấm vé tham gia đêm nhạc “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn, người hâm mộ không ngại tải app và chờ đợi đến giờ mua vé.

   

Sau thành công của đêm nhạc “Truyện ngắn” được tổ chức tại Hội An, Hà Anh Tuấn cùng ê-kip tiếp tục mang những câu chuyện đầy cảm xúc đến với người hâm mộ ở Hà Nội và TP.HCM trong tháng 10 tới. Vé hai đêm nhạc này được mở bán từ 10h sáng 20/9.

 liveshow “truyen ngan” cua ha anh tuan “chay ve” sau chua day 5 phut mo ban hinh anh 1

Để sở hữu một tấm vé tham gia đêm nhạc “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn, người hâm mộ không ngại tải app và chờ đợi đến giờ mua vé. Thế nhưng, chưa đầy 5 phút, số lượng vé đã được bán hết. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng. Nhiều người ví việc săn vé đến với show “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn không khác gì một cuộc chiến sinh tử.

Trên mạng xã hội, một fan của Hà Anh Tuấn than thở: “Một bộ phim chuẩn bị công chiếu mang tên “Cuộc chiến sinh tử”. Đã bắt đầu khởi chiếu từ 10h sáng ngày 20/9/2019 đến hết 10h5 ngày 20/9”. Kèm theo dòng chữ này là hình ảnh chụp lại đồng hồ báo thức nhắc nhở giờ đặt vé đêm nhạc của thần tượng.

 liveshow “truyen ngan” cua ha anh tuan “chay ve” sau chua day 5 phut mo ban hinh anh 2

 liveshow “truyen ngan” cua ha anh tuan “chay ve” sau chua day 5 phut mo ban hinh anh 3

Dự kiến, đêm nhạc “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào ngày 12/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) ngày 20/10. Trước đó, tại Hội An, Hà Anh Tuấn nhận được nhiều tình cảm và tán dương của hơn 5.000 khán giả có mặt trong hai đêm diễn.

Hiện tại, trên mạng xã hội, những người mến mộ Hà Anh Tuấn muốn đến gặp gỡ anh tại “Truyện ngắn” diễn ra ở TP.HCM và Hà Nội đang cố gắng trao đổi, nhượng lại vé. Một số người vẫn thường xuyên cập nhật vào app với hy vọng ban tổ chức sẽ bán thêm vé.

 liveshow “truyen ngan” cua ha anh tuan “chay ve” sau chua day 5 phut mo ban hinh anh 4

 liveshow “truyen ngan” cua ha anh tuan “chay ve” sau chua day 5 phut mo ban hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Phan Anh, diễn viên Việt Anh, NTK Đức Hùng... gửi lời chúc mừng...
Cư dân mạng phì cười với lỗi kỹ thuật trong tập 36 của bộ phim...
Con gái vừa kết hôn, đại gia Minh Nhựa gây xôn xao với ảnh cưới...