Thứ Năm, ngày 12/12/2019 00:47 AM (GMT+7)

Lộ diện nghệ sĩ thứ 6 được mời dự hôn lễ của Bảo Thy – Phan Lĩnh

authorP.N Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo dân mạng đồn đoán, nhân vật trong showbiz sẽ đến chung vui cùng Bảo Thy và ông xã trong ngày trọng đại nhiều hơn 5 người phía nữ ca sĩ thông báo ban đầu.

   

Sau khi thực hiện các nghi thức cưới hỏi tại nhà thờ, hôn lễ của Bảo Thy – Phan Lĩnh được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm TP.HCM vào hôm nay (ngày 16/11). Như đã tiết lộ từ trước, hôn lễ của nữ ca sĩ với ông xã chỉ mời 5 nghệ sĩ đến tham dự là: Quang Vinh, Vương Khang, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, MiA. Họ đều là những đồng nghiệp thân thiết với Bảo Thy từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật.

 lo dien nghe si thu 6 duoc moi du hon le cua bao thy – phan linh hinh anh 1

Trước khi hôn lễ của Bảo Thy – Phan Lĩnh diễn ra, siêu mẫu Lan Khuê bất ngờ khoe tấm thiệp cưới nhận được từ “Công chúa bong bóng”. Lan Khuê bày tỏ mong muốn có mặt tại hôn lễ để chúc phúc cho Bảo Thy dù sắp đến ngày lâm bồn. Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Đám cưới chị Nhi thì ở xa mà mình không thể đi xa trong thời gian này được. Còn đám cưới chị Thy thì tổ chức ngay Sài Gòn nên mình đã hứa nếu mai trời yên bể lặng thì chắc chắn sẽ quẩy cùng anh chị. Dù cho mai em có giữ được lời hứa hay không thì có một điều em chắc chắn nhất: thật tâm chúc anh chị hạnh phúc”.

Thấy vậy, giọng ca “Là con gái phải xinh” trêu chọc Lan Khuê: “Thằng cu xi nhan cô Thy rồi! Cho mẹ quẩy bữa cuối rồi con mới ra quậy sau! An tâm nha mẹ Khuê ơi!”. Lan Khuê không quên nhắc nhở Bảo Thy phải nghỉ ngơi sớm, chăm sóc da để trở thành cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy bên cạnh chú rể.

 lo dien nghe si thu 6 duoc moi du hon le cua bao thy – phan linh hinh anh 2

 lo dien nghe si thu 6 duoc moi du hon le cua bao thy – phan linh hinh anh 3

Việc Lan Khuê là nghệ sĩ tiếp theo được mời đến hôn lễ của Bảo Thy – Phan Lĩnh khiến dư luận đặt nghi vấn về việc phía nữ ca sĩ muốn “tung hỏa mù”, gây chú ý. Bởi thực tế, số nghệ sĩ được mời đã tăng lên thay vì 5 người được thông báo trước đó. Theo dân mạng đồn đoán, có thể một số nhân vật trong showbiz sẽ đến chung vui cùng Bảo Thy và ông xã trong ngày trọng đại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc U22 Việt Nam xuất sắc đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0 để...
Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp chụp cùng chiếc HCV SEA Games 30 sau khi...
Hoàng Bách, Lệ Quyên, NTK Đức Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Lâm...