Thứ Năm, ngày 21/11/2019 21:42 PM (GMT+7)

Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm

authorM.T Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc tìm ra tân Hoa hậu quý bà quốc tế 2019 đồng nghĩa với việc Loan Vương – Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 chính thức kết thúc nhiệm kỳ của mình.

   

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Mrs International 2019 (Hoa hậu quý bà quốc tế) vừa diễn tại Singapore với chiến thắng thuộc về đại diện Latvia. Các Á hậu lần lượt thuộc về đại diện các quốc gia: Mỹ, Philippines, Hàn Quốc và Malaysia.

Nhìn lại chặng đường 1 năm qua kể từ khi lên ngôi vị cao nhất tại cuộc thi quốc tế này, Loan Vương chia sẻ cô đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và tích cực tham gia các hoạt động nhằm quảng bá văn hoá, du lịch, tham gia các hoạt động xã hội, tuyên truyền các thông điệp tích cực đến với mọi người. 

 loan vuong sang singapore trao vuong mien cho nguoi ke nhiem hinh anh 1

Loan Vương và tân Hoa hậu quý bà quốc tế 2019.

Trong số các hoạt động đã thực hiện 1 năm qua, Loan Vương cho hay, cô cảm thấy đáng nhớ nhất là việc trở thành sứ giả hình ảnh của tuần lễ giao lưu văn hoá Việt Nam – Myanmar, sau đó là vinh dự được tham dự lễ kỷ niệm 40 năm di tích quốc gia đặc biệt Côn Đảo cùng với các lãnh đạo ban ngành của Đảng và Nhà nước. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Loan Vương trong 1 năm đương nhiệm Hoa hậu quý bà quốc tế. 

Chia sẻ thêm về công việc hiện tại của mình, Loan Vương cho hay, ngoài công việc chính là tiếp viên hàng không cô còn có niềm đam mê với bất động sản và thiết kế nội thất. Thời gian tới, cô sẽ mở thêm công ty về thiết kế nội thất và tập trung phát triển thế mạnh của mình ở lĩnh vực này. 

 loan vuong sang singapore trao vuong mien cho nguoi ke nhiem hinh anh 2

 loan vuong sang singapore trao vuong mien cho nguoi ke nhiem hinh anh 3

Loan Vương sinh năm 1986 tại TP. Hồ Chí Minh. Trước khi đăng quang Hoa hậu quý bà quốc tế 2018, cô từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước và đạt thành tích cao như: Á hậu Quý tộc Thế giới 2017,  top 5 Hoa hậu du lịch 2008 cùng giải thưởng phụ "Người đẹp sở hữu gương mặt ấn tượng". 

Cô hiện là tiếp viên hàng không của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và thông thạo ba ngoại ngữ gồm: Tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị cho là "tặng" Thái Lan penalty và không công nhận bàn thắng ĐT...
Đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến 10 giây do "Nữ hoàng nội y" chia sẻ...
Siêu mẫu Hà Anh, Lê Âu Ngân Anh, Sam... có cách lựa chọn trang phục...