Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 05:44 AM (GMT+7)

Lý Hải mời đạo diễn Hàn Quốc về làm cố vấn hành động cho bom tấn "Lật mặt 5"

authorM.T Thứ Tư, ngày 13/11/2019 16:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự góp mặt của đạo diễn Hàn Quốc Kim Chung Min trong vai trò cố vấn hành động, cùng cái bắt tay với đạo diễn Hải Bùi hứa hẹn sẽ mang đến những pha đánh đấm, rượt đuổi mang màu sắc riêng cho series bom tấn "Lật mặt".

   

Phần mới của series bom tấn với chủ đề "Lật mặt 5: 48h" là sự trở lại của những gương mặt cũ như: Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa và sự ra mắt của những gương mặt mới toanh như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương... Bên cạnh đó, sự góp mặt xuyên suốt của diễn viên nhí - bé Bảo Thy cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

"Lật mặt 5: 48h" được khai thác theo thể loại hành động và theo tiết lộ của đạo diễn Lý Hải thì toàn bộ bối cảnh của phim sẽ được thực hiện ngay tại quê hương miền Tây sông nước của anh.

 ly hai moi dao dien han quoc ve lam co van hanh dong cho bom tan "lat mat 5" hinh anh 1

Ốc Thanh Vân hào hứng tham gia đóng phim.

"Để chuẩn bị cho sự trở lại của series hành động phần 5 này, cái đầu tiên là sự khác biệt về bối cảnh nên "Lật mặt 5" sẽ có 90% bối cảnh sông nước. Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ đã khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước này nọ nên sẽ khó gấp trăm ngàn lần. Phần này cũng sẽ tập trung vào những đặc sản của miền Tây, như những chiếc xe lôi, những chiếc xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... Và để chuẩn bị kỹ hơn nữa thì kỳ này ngoài đạo diễn hành động Hải Bùi còn có sự cố vấn hành động của đạo diễn Kim Chung Min đến từ Hàn Quốc", Lý Hải chia sẻ.

Có mặt trong dàn diễn viên của "Lật mặt 5: 48h", Ốc Thanh Vân đặc biệt thu hút sự quan tâm, bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại của bà mẹ 3 con sau hơn 4 năm xa rời màn ảnh: "Lời đề nghị của anh Lý Hải và Minh Hà đến với tôi rất đúng lúc, đó chính là thời điểm mà tôi nghĩ rằng mình phải làm một điều gì đó khác đi, nên ngay lập tức tôi nhận lời mà không suy nghĩ hay đắn đo gì. Trong vòng 1,5 tháng tôi dành hết chỉ để làm đúng một việc là cùng đoàn phim rong ruổi mọi bối cảnh của phim và bản thân tôi cũng ngạc nhiên với chính mình".

 ly hai moi dao dien han quoc ve lam co van hanh dong cho bom tan "lat mat 5" hinh anh 2

Vợ chồng nhà sản xuất Lý Hải cùng Ốc Thanh Vân và Võ Thành Tâm.

"Vai diễn trong 'Lật mặt 4' khá hợp với tôi - ma hài, vì gương mặt tôi vốn dĩ đã hợp với bối cảnh ma rồi, nhưng để đóng bối cảnh hành động thì tôi chưa dám nghĩ tới cho đến khi anh Hải nói. Thật sự tôi chưa hình dung được mặt mình trên phim hành động như thế nào, nhưng cái tôi lo nhất lại là vấn đề sức khỏe. Tôi tập võ có 2 ngày mà giờ 2 tuần rồi người vẫn còn ê ẩm", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Trong phần 5 này, Lý Hải cũng sẽ có một vai khách mời.

"Lật mặt 5: 48h" chính thức bấm máy từ ngày 18/11/2019 và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30/4/2020.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là những cảm xúc của danh hài Chiến Thắng ngay sau khi trận đấu...
Cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau khi theo dõi trận đấu giữa...
Kiều Minh Tuấn thừa nhận mình như “nắng hạn gặp mưa” khi được ê-kíp...