Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 12:38 PM (GMT+7)

Lý Quý Khánh lên tiếng về tin đồn Hồ Ngọc Hà lên xe hoa, “vạch trần” khuyết điểm của người chị thân thiết

authorP.N Thứ Tư, ngày 04/12/2019 18:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước tin đồn Hồ Ngọc Hà – Kim Lý tổ chức đám cưới, Lý Quý Khánh phủ nhận và cho rằng nếu “Nữ hoàng giải trí” lên xe hoa, anh sẽ là người làm váy cưới.

   

Khoảng một tuần trước, hình ảnh thiệp cưới được cho là của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý được cư dân mạng truyền tay và bàn tán xôn xao. Thiệp cưới có tông màu trắng - nâu nhã nhặn, được in hai chữ K – H. Bên trong thiệp có ghi dòng chữ bằng tiếng Anh được tạm dịch như sau: “Rất vui được mời bạn tới dự hôn lễ của chúng tôi!”. Ngoài ra, thiệp không có thông tin về hai bên gia đình hay địa điểm, thời gian tổ chức.

 ly quy khanh len tieng ve tin don ho ngoc ha len xe hoa, “vach tran” khuyet diem cua nguoi chi than thiet hinh anh 1

 ly quy khanh len tieng ve tin don ho ngoc ha len xe hoa, “vach tran” khuyet diem cua nguoi chi than thiet hinh anh 2

Bức ảnh thiệp cưới này khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Họ cho rằng sau một thời gian hẹn hò, nữ ca sĩ đã quyết định tổ chức hôn lễ với bạn trai. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng đây là thành quả của photoshop và có thể đây là cách “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới của Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, trong một đoạn clip trên mạng xã hội, nhà thiết kế Lý Quý Khánh lần đầu nhắc đến tin đồn đám cưới của người chị thân thiết Hà Hồ và Kim Lý. Anh khẳng định không có thiệp cưới nào và tin đồn Hồ Ngọc Hà – Kim Lý tổ chức đám cưới chỉ là những câu chuyện được thêu dệt trên mạng. Anh còn nói: “Nếu chị Hà cưới thật thì tôi sẽ là người làm áo cưới chứ. Nhưng tôi chưa nghe đặt gì hết nên chắc là chưa đến ngày cưới đó đâu”.

 ly quy khanh len tieng ve tin don ho ngoc ha len xe hoa, “vach tran” khuyet diem cua nguoi chi than thiet hinh anh 3

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh không ngớt lời khen ngợi sắc vóc quyến rũ của Hồ Ngọc Hà. Với Lý Quý Khánh, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” là một trường hợp đặc biệt và anh phải chỉnh sửa thiết kế của mình sao cho phù hợp với cơ thể của nữ ca sĩ. Nhà mốt nam nhận định cơ thể của Hồ Ngọc Hà hết sức hoàn hảo, đôi khi “nuốt” luôn những bộ đồ của anh.

Nói về số tiền nhận về từ Hồ Ngọc Hà sau khi làm ra những trang phục giúp cô lộng lẫy trên sân khấu, thảm đỏ, Lý Quý Khánh chia sẻ: “Về tiền trang phục thì Hồ Ngọc Hà nuôi tôi. Chị Hồ Ngọc Hà rộng rãi lắm, rộng lượng vô cùng. Nhiều khi tôi tính 1 đồng thì Hồ Ngọc Hà trả hẳn 5 đồng cho vui”.

 ly quy khanh len tieng ve tin don ho ngoc ha len xe hoa, “vach tran” khuyet diem cua nguoi chi than thiet hinh anh 4

Theo Lý Quý Khánh, khuyết điểm lớn nhất của Hồ Ngọc Hà là dù thấy một số bộ đồ anh thiết kế không được đẹp nhưng cô vẫn sẵn sàng mặc để người em thân thiết của mình vui. Bởi nữ ca sĩ biết Lý Quý Khánh trao hết yêu thương vào từng bộ trang phục dành tặng cô. Đây cũng chính là một trong những lý do Lý Quý Khánh gắn bó với Hồ Ngọc Hà trong nhiều năm qua, thậm chí sẵn sàng lên tiếng bảo vệ người chị trước scandal.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiều Bảo Trâm, Bảo Thy, Hoàng Thùy... lựa chọn trang phục gợi cảm,...
Nguyễn Gia Hân - bạn gái của cầu thủ Hoàng Đức thu hút sự quan tâm...
Khi được hỏi có lo ngại vướng tin đồn tình cảm với đàn anh, Tố My...