Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Mai Phương Thúy tuyên bố không tư vấn chứng khoán miễn phí nữa

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 06/08/2019 05:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình tại Miss World Việt Nam, Mai Phương Thúy quay  trở lại nghề chính mà cô giỏi nhất và tuyên bố không tư vấn miễn phí cho ai nữa.

   

 mai phuong thuy tuyen bo khong tu van chung khoan mien phi nua hinh anh 1

Cô viết: "Các bạn đừng hỏi mình nên đầu tư mã nào nữa. Mình không muốn tư vấn miễn phí nhưng lại ngại từ chối. Với lại mình có nói bạn cũng chưa chắc dám mua. Mua rồi bạn cũng chưa chắc đã giữ..."

 mai phuong thuy tuyen bo khong tu van chung khoan mien phi nua hinh anh 2

Mai Phương Thúy đầu tư chứng khoán từ năm 2014 và với năng khiếu sẵn có cùng tâm lý rất rắn, cô ít khi thua. Tuy nhiên, cùng việc đột nhiên trở thành "ngôi sao mới" trên thị trường chứng khoán cùng những mã cổ phiếu mà cô đầu tư đang tăng giá liên tục khiến Thúy khá e ngại khi đầu tư,  bởi lo lắng "khi say men chiến thắng dễ phạm sai lầm nhất".

 mai phuong thuy tuyen bo khong tu van chung khoan mien phi nua hinh anh 3

Cách đây một thời gian, hoa hậu từng cho biết, cô mua vào cổ phiếu VCB tại khoảng giá 40.000-50.000 đồng và khẳng định sẽ “ôm hàng” đến khi đạt mốc trên 80.000 đồng/cổ phiếu (tức kỳ vọng lãi gấp 2 lần) trong khi nhiều nhà đầu tư khác đã chốt lãi tại 60.000 đồng.

 mai phuong thuy tuyen bo khong tu van chung khoan mien phi nua hinh anh 4

Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng khá thoải mái khi hé lộ danh mục đầu tư của mình. Trong danh mục cổ phiếu mà cô nắm giữ, ngoài VCB của Vietcombank, MWG của Thế Giới Di Động còn có VJC của VietJet Air; HPG của Hoà Phát. Danh mục đều là cổ phiếu bluechip khiến không ít nhà đầu tư phải trầm trồ. Quan sát diễn biến giá của những mã cổ phiếu này có thể thấy, Mai Phương Thuý khá “mát tay” trong đầu tư.

 mai phuong thuy tuyen bo khong tu van chung khoan mien phi nua hinh anh 5

Sau 14 năm đăng quang hoa hậu, Mai Phương Thuý vẫn để lại ấn tượng mạnh trong công chúng, không chỉ với nhan sắc, chiều cao “khủng” 1,8m mà còn bằng sự thông minh của mình. Thời điểm thi hoa hậu, Mai Phương Thuý đỗ vào Đại học Ngoại Thương nhưng sau đó, cô theo học tại Đại học RMIT Việt Nam.

 mai phuong thuy tuyen bo khong tu van chung khoan mien phi nua hinh anh 6

Mai Phương Thuý được xem là một "đại gia" ngầm trong giới giải trí với việc sở hữu siêu xe, căn hộ hạng sang và có tiếng là một nhà đầu tư tài chính với danh mục sở hữu đáng nể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức tranh được Noo Phước Thịnh chia sẻ có tên là "Sự thật nơi đáy...
Những hình ảnh chưa từng được công khai của Đàm Vĩnh Hưng tình tứ...
Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao...