Thứ Tư, ngày 21/08/2019 01:27 AM (GMT+7)

Mâu Thủy “sởn gai ốc” trước câu chuyện của người mẫu phi giới tính

authorMinh Châu Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi nhiều lần casting mà không được lựa chọn, Á hậu Mâu Thủy thấu hiểu sự tổn thương của Thành Phát.

   

Tối 19/7, phần thi Top Model Online thuộc khuôn khổ chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019 đã được phát sóng trên Youtube với chủ đề “Cuộc chiến thời trang lão hóa ngược”. Các thí sinh sẽ thể hiện các bộ trang phục đến từ 5 bộ sưu tập: “Xù lông”, “Bạc màu”, “Mất dáng”, “Ố vàng”, “Sờn cứng”. Đây là một thử thách không hề dễ dàng với các thí sinh.

Trong số 200 thí sinh tham gia buổi thực hiện thử thách, Bùi Thành Phát là một trong những thí sinh gây ấn tượng với Á hậu Mâu Thủy. Sau khi hoàn thành thử thách, Thành Phát tâm sự: “Trước giờ em chỉ tham gia những show diễn nhỏ thôi bởi vì em đi casting cho những show diễn lớn thì có thể vì lý do khách quan nào đó mà họ không muốn chọn những người mẫu phi giới tính để thực hiện những bộ sưu tập của họ. Hôm nay, em đến đây để nghe nhận xét. Khi casting không đậu, không ai nói cho em biết tại sao không đậu!”.

 mau thuy “son gai oc” truoc cau chuyen cua nguoi mau phi gioi tinh hinh anh 1

 mau thuy “son gai oc” truoc cau chuyen cua nguoi mau phi gioi tinh hinh anh 2

Bùi Thành Phát.

Đã từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi nhiều lần casting mà không được lựa chọn, Á hậu Mâu Thủy thấu hiểu sự tổn thương của Thành Phát. Cô khuyên thí sinh này nên tự hỏi chính mình về việc đã hội tụ đủ tố chất, kinh nghiệm làm nghề hay chưa. Thay mặt các nhà thiết kế thời trang, Mâu Thủy giải thích với Thành Phát: “Một nhà thiết kế lớn sẽ có rất nhiều áp lực. Tất cả đều để người mẫu tôn lên bộ đồ của họ chứ họ không phân biệt đối xử với mình”.

Theo Mâu Thủy, sự tổn thương, hụt hẫng, không có niềm tin vào nghề sẽ có khi những thí sinh là người mẫu phi giới tính đi casting nhiều lần nhưng không được lựa chọn. Chân dài cho rằng họ phải tìm ra hình ảnh phù hợp với bản thân và công việc người mẫu để phát triển. Cô chắc chắn cơ hội sẽ đến với những người mẫu phi giới tính nếu họ làm được những điều trên.

 mau thuy “son gai oc” truoc cau chuyen cua nguoi mau phi gioi tinh hinh anh 3

Sau khi lắng nghe những chia sẻ, động viên từ phía Á hậu Mâu Thủy, Thành Phát khẳng định nếu không được bước tiếp vào vòng trong, anh sẽ tiếp tục đăng ký tham gia chương trình đến khi hết độ tuổi dự thi. Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã dành tặng Thành Phát một cái ôm như để truyền lại năng lượng, cổ vũ tinh thần thí sinh này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi bị "soi" vòng 1 "lúc vơi lúc đầy" khó hiểu, Ngọc Trinh có hành...
Được mệnh danh là “nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc” và được...
Sau khi tự “dìm hàng” bản thân bằng loạt ảnh mặt mộc với những biểu...