Thứ Tư, ngày 08/04/2020 02:26 AM (GMT+7)

MC Phan Anh hứng “bão gạch đá” vì status “Cám ơn Covid-19!”

authorChâu Anh Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bài đăng “Cảm ơn Covid-19” của Phan Anh nhận về không ít “gạch đá” của dân mạng. Anh bị mắng là kẻ vô tâm trước sự khó khăn của đất nước và tính mạng của người dân.

   

Ngày 26/3, thông qua trang fanpage chính thức, MC Phan Anh bất ngờ đăng tải status liên quan đến đại dịch Covid-19. Anh gửi lời cảm ơn tới dịch Covid-19 vì đã làm nhiều người sống chậm lại, tận hưởng từng khoảnh khắc.

MC Phan Anh viết: “Cám ơn Covid-19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai! Vì vậy, làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á”.

 mc phan anh hung “bao gach da” vi status “cam on covid-19!” hinh anh 1

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, MC Phan Anh vấp phải chỉ trích nặng nề của dân mạng. Đa số mọi người cho rằng Covid-19 khiến mọi lĩnh vực của đất nước bị ảnh hưởng tiêu cực, người dân điêu đứng, hoang mang. Trong khi đó, nam MC lại gửi lời cảm ơn tới dịch bệnh. Hành động của anh bị dân mạng tố là vô cảm.

Họ liên tục để lại bình luận mắng mỏ MC Phan Anh: “Covid- 19 là đại thảm họa của loài người, đã giết gần vạn người và sẽ giết nhiều hơn nữa. Không thể “Cám ơn Covid19” nhé Phan Anh!”, “Cảm ơn ư? Đồ vô cảm!”, “Anh không nên nói vậy, nhiều người mắc bệnh, chết vì Covid-19 không hẳn họ không hiểu chân lý đó. Với Covid-19, tất cả đều là nạn nhân, không thể nói cảm ơn dịch bệnh khủng khiếp này”…

 mc phan anh hung “bao gach da” vi status “cam on covid-19!” hinh anh 2

 mc phan anh hung “bao gach da” vi status “cam on covid-19!” hinh anh 3

Bên cạnh đó, một số người lên tiếng bảo vệ MC Phan Anh. Họ cho rằng dư luận đang hiểu sai thông điệp của anh: “Anh Phan Anh chỉ muốn mọi người có cái nhìn tích cực hơn thôi mà, không có ác ý gì đâu”, “Phải công nhận là dịch Covid-19 giúp cho các gia đình ở bên nhau nhiều hơn”, “Phan Anh đã nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống mà nhiều người vì quá lo sợ, hoang mang về Covid-19 mà vô tình bỏ quên”, “Đúng ra Covid-19 đã ảnh hưởng đến nước ta rất nhiều nhưng cũng nhờ Covid-19, chúng ta có thêm nhiều thời gian ở bên gia đình và làm được những điều tốt đẹp cho họ”…

 mc phan anh hung “bao gach da” vi status “cam on covid-19!” hinh anh 4

Mặc “cơn bão” chỉ trích của dư luận, MC Phan Anh vẫn cập nhật loạt hình ảnh chụp lại không khí của gia đình và khu dân cư anh đang ở trong những ngày phòng chống dịch Covid-19. Anh kêu gọi mọi người cùng thể hiện niềm tin chiến thắng của khu phố, toàn thể đất nước chống dịch: “Mình đang kêu gọi cư dân khu mình ở thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch – chống giặc Covid-19 bằng cách treo cờ ngoài ban công. Giương cao tinh thần bất khuất và niềm tin chiến thắng. Hẹn hò tối mai sẽ cùng hát, cùng vỗ tay, cùng lan tỏa niềm hân hoan tích cực nữa. Mỗi chúng ta là một lá cờ nào”.

Xem bình luận
Ông này là người nổi tiếng là đây hả
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Trương Quỳnh Anh khi diện bộ váy trễ vai và phối...
Mới đây, Trang Trần đã lên tiếng khi bị kẻ xấu giả mạo facebook để...
Nhìn bảng điểm toàn chỉ xếp hạng F (xếp hạng thấp nhất trong thang...