Thứ Hai, ngày 27/01/2020 12:48 PM (GMT+7)

MC Vân Hugo gặp tai nạn trong chuyến công tác tại Hà Tĩnh

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 12/12/2019 18:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Vân Hugo và hai người bạn gặp tai nạn ô tô trong chuyến công tác ở Hà Tĩnh. Nhờ có sự giúp đỡ của người dân địa phương, cô và bạn bè vẫn bình an.

   

Mới đây, MC Vân Hugo khiến đồng nghiệp và cư dân mạng không khỏi lo lắng khi cập nhật hình ảnh chiếc xe ô tô chông chênh bên mép hồ. Cô gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ khi mình gặp nạn: “Xin biết ơn những người đã cứu chúng tôi tối nay. Thật sự biết ơn!”.

 mc van hugo gap tai nan trong chuyen cong tac tai ha tinh hinh anh 1

 mc van hugo gap tai nan trong chuyen cong tac tai ha tinh hinh anh 2

Vân Hugo không tiết lộ cụ thể sự việc xảy ra như thế nào nhưng thông qua bức ảnh và status, mọi người đoán rằng trong lúc trời tối, vì một lý do nào đó, nữ MC đã gặp tai nạn ô tô. Sự việc này khiến cô hoảng loạn. Dưới bài đăng, nhiều người để lại lời hỏi thăm và thể hiện sự lo lắng cho tâm trạng và sức khỏe của Vân Hugo: “Sợ quá, có chuyện gì vậy chị?”, “Ôi làm sao thế nàng?”, “Bị sao đấy em? Cần hỗ trợ gì không? Tai nạn ở tỉnh nào?”, “Chuyện gì vậy cưng ơi?”, “Viết được status này là mừng rồi, nhìn ảnh sợ quá em ạ”, “Ổn chưa Vân ơi? Mong mọi điều bình an đến với Vân và người thân”…

Nhiều nghệ sĩ như Lã Thanh Huyền, Thanh Hương, Quỳnh Nga… để lại lời hỏi han: “Mong bạn tôi luôn bình an trong mọi chuyến đi”, “Ôi sao đấy? Em thót hết cả tim! Ơn giời không sao rồi?”, “Sao thế chị ơi? Cầu mong mọi sự may mắn đến với chị”.

Trả lời lại đồng nghiệp và khán giả, Vân Hugo viết: “Xe bị mất lái anh ơi, may mà được mọi người giúp kéo xe lên rồi”, “Em ổn rồi ạ”, “Lần đầu bay như phim chưởng trong xe em ơi”, “Dấu ấn khó quên trong đời”…

 mc van hugo gap tai nan trong chuyen cong tac tai ha tinh hinh anh 3

Vân Hugo cho biết, tối qua, một chiếc xe chở cô và hai người bạn không máy mất lái, dừng lại ở mép hồ. Sự việc diễn ra ở Hà Tĩnh. May mắn, Vân Hugo nhận được sự giúp đỡ của nhiều người dân địa phương nên không bị thương, xe chỉ bị xây xát nhẹ. Hiện tại, nữ MC đã làm việc bình thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSND Trung Hiếu thừa nhận, ngày xưa còn là “lính phòng không” thì...
Đức Phúc sinh năm 1996 tại Hà Nội, là Quán quân Giọng hát Việt mùa...
Khả Ngân, Yoon Trần (Trần Quốc Anh), Tuấn Trần, Hương Giang đều là...