Thứ Hai, ngày 27/01/2020 01:51 AM (GMT+7)

Minh Tú đăng hình bốc lửa, đáp trả antifan không công nhận danh hiệu hoa hậu

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 02/04/2019 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Tú có những lời lẽ gay gắt đáp lại những người cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu siêu quốc gia Châu Á.

   

Dường như bức xúc với những antifan cho rằng cô không xứng đáng với danh xưng Hoa hâu siêu quốc gia Châu Á, mới đây Minh Tú đã tỏ thái độ trên trang Instagram của mình vô cùng gay gắt. 

 minh tu dang hinh boc lua, dap tra antifan khong cong nhan danh hieu hoa hau hinh anh 1

Cô viết trên Instagram: “Gửi tới mấy người hay soi mói: Sống sao ngộ dữ bây?? Bộ có đủ "hoàn hảo" như người ta không mà cứ soi mói hoài??” “Hãy phán xét tôi khi nào bạn hoàn hảo đi đã”.

 minh tu dang hinh boc lua, dap tra antifan khong cong nhan danh hieu hoa hau hinh anh 2

Trước đây trong cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) tại Việt Nam, Minh Tú cũng từng bị gửi những hình ảnh nude từ thời còn là người mẫu cùng những thông tin sai sự thật đến BTC cuộc thi nhằm mục đích bôi nhọ người đẹp.

Minh Tú cũng đăng trên Story Instagram của mình hình ảnh dàn mỹ nhân quốc tế trong trạng thái nude. Đáng nói, các cô gái này từng đại diện quốc gia của mình đến với những đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. Ngay lập tức, dân mạng nhận ra đây chính là cách Minh Tú đáp trả trước những lời đàm tiếu không hay về mình.

 minh tu dang hinh boc lua, dap tra antifan khong cong nhan danh hieu hoa hau hinh anh 3

Trước đó, trên trang Fanpage của Miss Supranational đã xuất hiện hàng loạt tài khoản Facebook đăng ảnh nude cùng những lời lẽ bôi nhọ Minh Tú. Người đẹp đã thẳng thắn đáp trả: "Không thích thì có thể lướt qua, tại sao lại bêu xấu, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tôi, nhưng hãy bỏ sự ích kỉ xuống để nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Tôi cảm thấy thật xấu hổ vì những hành vi đáng hổ thẹn như vậy".

 minh tu dang hinh boc lua, dap tra antifan khong cong nhan danh hieu hoa hau hinh anh 4

Xem bình luận
Em này phẫu thuật thẩm mỹ sao đó mà!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vài ngày xuất hiện những bức ảnh gây tranh cãi, Đen Vâu chính...
Biết được lý do nhà thiết kế Công Trí nhiệt tình giúp Ninh Dương...
Khoảnh khắc vợ chồng Duy Mạnh – Quỳnh Anh hạnh phúc bên nhau nhanh...