Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 02:03 AM (GMT+7)

“Mr. Cần Trô” bị chỉ trích vì bênh VJ Quốc Bảo giữa ồn ào ngoại tình với Nam Em, bạo hành bạn gái

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cư dân mạng cho rằng Xuân Nghị không nên lên tiếng bênh Quốc Bảo trong thời điểm này – khi nam VJ bị chỉ trích là kẻ bội bạc.

   

Việc ca sĩ Bảo Trân tố Nam Em là người cướp bạn trai - VJ Quốc Bảo gây xôn xao dư luận những ngày qua. Mới đây, nam chính trong "chuyện tình tay ba" này đã chính thức lên tiếng, giải thích rõ về mối quan hệ giữa anh và hai nữ nghệ sĩ đồng thời gửi lời xin lỗi tới họ.

 “mr. can tro” bi chi trich vi benh vj quoc bao giua on ao ngoai tinh voi nam em, bao hanh ban gai hinh anh 1

VJ Quốc Bảo thừa nhận, từng có thời gian gắn bó với Bảo Trân và có với nhau một cô con gái. Quốc Bảo và Bảo Trân không tổ chức đám cưới dù đã có con chung vì cần thêm thời gian để xem xét về việc có thực sự cần và hợp nhau hay không. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, mối quan hệ ngày càng trở nên tệ hơn.

Nam VJ phủ nhận tin đồn ra ngoài ngoại tình rồi về nhà bạo hành bạn gái. Anh cho rằng, những vết bầm tím trên cổ và tay Bảo Trân là do anh "dùng dằng mạnh tay để ngăn cản cô lao ra đường tự tử". Nhân đây, Quốc Bảo gửi lời xin lỗi Nam Em vì đã khiến cô vướng phải những rắc rối trên.

 “mr. can tro” bi chi trich vi benh vj quoc bao giua on ao ngoai tinh voi nam em, bao hanh ban gai hinh anh 2

Bài viết của Quốc Bảo ngay sau đó nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Bên cạnh những người đồng cảm với nam VJ, một số người chỉ trích anh đổ lỗi nhiều hơn giải thích. Thế nhưng, diễn viên Xuân Nghị đã lên tiếng bênh vực Quốc Bảo: “Qua nhà chơi, anh cứ nghĩ chú 3D nhưng lần này chú hành xử đàn ông, bản lĩnh và trách nhiệm”.

Lời bênh vực Quốc Bảo của Xuân Nghị khiến dân mạng bức xúc. Một số người cho rằng, ngoại tình và bội bạc là lỗi sai, xin lỗi là điều phải làm: “Đàn ông có trách nhiệm được định nghĩa là làm con gái nhà người ta có bầu, sinh con ra nhưng không muốn cưới à? Hay quá! Đúng là tư tưởng của các idol giới trẻ”, “Cũng đàn ông lắm nên đăng bài xin lỗi nhưng câu nào cũng đổ lỗi cho người ta”, “Hành xử đàn ông là lên đăng đàn trên này 10 câu hết 9 câu đổ lên đầu người phụ nữ này kia các thứ”…

 “mr. can tro” bi chi trich vi benh vj quoc bao giua on ao ngoai tinh voi nam em, bao hanh ban gai hinh anh 4

 “mr. can tro” bi chi trich vi benh vj quoc bao giua on ao ngoai tinh voi nam em, bao hanh ban gai hinh anh 5

Trước chỉ trích từ dân mạng, “Mr. Cần Trô” Xuân Nghị giải thích: “Nghị chỉ suy nghĩ theo hướng tích cực thôi, nếu có ngược với hướng suy nghĩ của mọi người thì Nghị xin lỗi nhé! Đừng cáu giận vì cách suy nghĩ của mỗi người khác nhau”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông xã luôn nói với Hoàng Yến: “Vợ ơi, vợ yên tâm nhé!" nhưng nữ...
Sam lần đầu tiết lộ gia cảnh bố mất từ năm 18 tuổi, mẹ vất vả làm...
Có lẽ do không biết sử dụng các thiết bị công nghệ trong phòng...