Thứ Ba, ngày 15/10/2019 01:10 AM (GMT+7)

Múa đẹp nhất dàn hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh vẫn bị dân mạng moi móc, chê bai

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Được ngợi khen vì hoàn thành thử thách tốt nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn bị chỉ trích vì phát ngôn dành cho Lê Xuân Tiền.

   

Chặng đua thứ 9 Cuộc đua kỳ thú 2019 được diễn ra tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên với những thử thách thú vị: Tìm tem, biểu diễn lại điệu múa truyền thống của Triều Tiên, chép thơ ở cổng Đại Đồng.

Thử thách được đánh giá là khó nhất trong chặng đua này chính là việc học và biểu diễn lại các điệu múa truyền thống của người dân Triều Tiên. Dù từng có cơ hội tiếp xúc vũ đạo trong quá trình hoạt động nghệ thuật trong nước nhưng S.T Sơn Thạch (đội Nâu) vẫn không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp. Lê Xuân Tiền (đội Xanh dương) cũng vô cùng hoang mang sau khi theo dõi các vũ công Triều Tiên thể hiện điệu múa.

 mua dep nhat dan hoa hau, do my linh van bi dan mang moi moc, che bai hinh anh 1

Ở thử thách này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh biểu diễn khá tốt và nhận được sự đồng ý của người giám sát. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả về sự cố gắng trong chặng đua này: “Mỹ Linh tập này giỏi ghê, một lần xong luôn nè!”, “Chị Linh mặc đồ Triều Tiên xinh quá!”, “Đỗ Mỹ Linh đang múa với tâm thế: Bọn anti chửi chị vô dụng nữa đi! Haha”, “Chị Linh múa đáng yêu quá đi”, “Bị chửi vô dụng nhiều quá giờ chị múa cho mấy đứa coi nhé!”…

 mua dep nhat dan hoa hau, do my linh van bi dan mang moi moc, che bai hinh anh 2

 mua dep nhat dan hoa hau, do my linh van bi dan mang moi moc, che bai hinh anh 3

Do động tác múa dành cho nam khá khó cùng với áp lực vì đang ở vị trí gần cuối, Lê Xuân Tiền phải múa lại nhiều lần. Nói về phần thể hiện của Lê Xuân Tiền, Đỗ Mỹ Linh nhận xét: “Cái đoạn múa nó ngắn lắm, chỉ có vài động tác thôi mà không hiểu sao không múa được. Mình đứng ở dưới cũng sốt ruột lắm chứ! Vừa sốt ruột, vừa tức, vừa thấy buồn cười vì ngố ngố ở trên sân khấu mà đứng một mình. Nhìn tội lắm!”.

Câu nói này của Đỗ Mỹ Lình khiến một vài khán giả cho rằng cô đang coi thường đồng đội Lê Xuân Tiền: “Chị coi thường anh Tiền hả?”, “Chị tức cái gì? Lúc chị vật vã leo dây, khóc lóc thì Tiền có bực chị không?”, “Đỗ Mỹ Linh hay ghê nhỉ? Lúc bà ý làm không được thử thách, Lê Xuân Tiền cố gắng động viên, hướng dẫn nhẹ nhàng. Đến lúc ông Tiền loay hoay với điệu múa, Đỗ Mỹ Linh lại nhăn nhó, chê bai, kêu bực mình. Là sao? Thái độ gì kỳ vậy?”…

 mua dep nhat dan hoa hau, do my linh van bi dan mang moi moc, che bai hinh anh 4

Dù vậy, không thể phủ nhận sự cố gắng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong những chặng đua gần đây. Cô đã cố gắng hết sức hỗ trợ đồng đội Lê Xuân Tiền và tự mình thực hiện một số thử thách của Cuộc đua kỳ thú 2019. Kết thúc chặng đua thứ 9, Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền là đội về đích thứ ba.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Hậu Giang rút khỏi showbiz, tập trung kinh doanh và...
Bên cạnh nội dung gay cấn, hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, thực lực thì...
Ít ai ngờ, Kacey Musgraves - nữ ca sĩ người Mỹ đang nhận "bão gạch...