Thứ Ba, ngày 15/10/2019 09:09 AM (GMT+7)

“My Sói” Thu Quỳnh dằn mặt đồng nghiệp ganh đua, bì tị

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức xúc trước thái độ ganh đua của đồng nghiệp, Thu Quỳnh đăng tải bài viết nhắc nhở đồng thời bày tỏ quan điểm làm nghề của mình khiến dân mạng phải gật gù đồng tình.

   

Mới đây, Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân cùng bài viết nhắc nhở về thái độ ganh đua, cạnh tranh của một đồng nghiệp gây xôn xao dư luận. Cô cho rằng mỗi người có một sứ mệnh riêng nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác.

 “my soi” thu quynh dan mat dong nghiep ganh dua, bi ti hinh anh 1

Thu Quỳnh viết: “Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh riêng. Vậy nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác! Bạn và tôi dù có đang cùng đi trên một con đường thì cũng không có nghĩa là chúng ta có chung đích đến. Đừng chen lấn, xô đẩy! Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, tôi sẽ vui vẻ đứng sang một bên để bạn tiến trước. Bởi với tôi, thong thả hưởng quãng đường của mình sung sướng hơn là cật lực lao thật nhanh tới đích một cách chóng vánh! Sao lại phải chạy đua trong khi mỗi người đã có một đích đến của riêng mình?”.

Có thể thấy được Thu Quỳnh rất bức xúc trước thái độ tiêu cực của đồng nghiệp trong quá trình hoạt động nghệ thuật, ganh đua, “chen lấn” để nhanh chóng có được thành công. Bên cạnh đó, nữ diễn viên “Về nhà đi con” khiến khán giả hiểu hơn về bản thân và quan điểm làm nghề của mình là bình tĩnh cống hiến và tận hưởng từng khoảnh khắc với nghệ thuật.

 “my soi” thu quynh dan mat dong nghiep ganh dua, bi ti hinh anh 2

Đọc được bài viết của Thu Quỳnh, ca sĩ Dương Hoàng Yến thể hiện sự đồng tình: “Quá chuẩn luôn chị ạ!”. Đáp lại đàn em, Thu Quỳnh lên tiếng nhờ vả: “Dương Hoàng Yến, hôm nào cô giáo dậy chị hát nhé!”. Diễn viên Thanh Hương gợi ý cho Thu Quỳnh: “Lùi xe, của chúng mày tất, gớm, đẩy với chả lấn, mệt”.

 “my soi” thu quynh dan mat dong nghiep ganh dua, bi ti hinh anh 3

 “my soi” thu quynh dan mat dong nghiep ganh dua, bi ti hinh anh 4

Không chỉ Dương Hoàng Yến và Thanh Hương, cộng đồng mạng đều cho rằng quan điểm của Thu Quỳnh là đúng và cổ vũ tinh thần nữ diễn viên để cô tiếp tục cống hiến cho khán giả qua những vai diễn trong các bộ phim: “Cài số lùi cho đi bớt một số thành phần muốn chen đi chị”, “Chuẩn đấy em xinh ơi”, “Câu này quen lắm”, “Chạy nhanh ngã đau thôi mà chị! Đường rộng nhường chúng nó tất”, “Chạy tập thể dục thì được haha”, “Chính xác chị yêu”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sulli đã đăng tải hình ảnh đời thường kèm theo caption: "Red" trước...
CGV Việt Nam chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả Việt Nam vì đã...
Bà Nguyễn Thu Hà - Quyền Cục trưởng Cục Điện ảnh cho biết, bộ...