Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 19:37 PM (GMT+7)

Nam Cường làm gì khiến danh ca Phương Dung phải nói không được độc đoán với vợ?

authorM.T Thứ Năm, ngày 28/11/2019 15:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam Cường chinh phục khán giả bởi giọng hát đầy day dứt qua 2 ca khúc "Anh còn yêu em" và "Trăm nhớ ngàn thương".

   

Với chủ đề Hạnh phúc, tập 9 của Tinh hoa hội tụ có sự xuất hiện của hai giám khảo chính là danh ca Phương Dung, NSND Hồng Vân và giám khảo khách mời đặc biệt - NSƯT Kim Tử Long.

Tuần này, Nam Cường mang đến không gian hạnh phúc trong ngày kỷ niệm đám cưới bạc của đôi vợ chồng trung niên. Những tưởng 25 năm gắn bó là 25 năm họ chung sống hạnh phúc. Thế nhưng đây cũng là lúc người vợ tiết lộ sự thật đau lòng, rằng mình chưa bao giờ hạnh phúc thực sự khi sống cùng với sự ép buộc và sắp đặt của người chồng gia trưởng.

 nam cuong lam gi khien danh ca phuong dung phai noi khong duoc doc doan voi vo? hinh anh 1

Không chỉ khiến người xem suy nghĩ mãi về câu chuyện tưởng xa lạ lại rất gần gũi, Nam Cường còn chinh phục khán giả bởi giọng hát đầy day dứt qua 2 ca khúc Anh còn yêu em và Trăm nhớ ngàn thương.

Sau phần trình diễn của Nam Cường, danh ca Phương Dung bất ngờ khẳng định, nhiều tiền chưa chắc khiến con người ta hạnh phúc, mà là người chồng, người vợ có hiểu mình hay không. “Tôi ở với chồng tôi năm mươi mấy năm, một người thì ăn đồ Tây, nói tiếng Pháp, còn một người thì suốt ngày thơ nhạc. Hai thái cực khác nhau nhưng tôi phải lui một bước thì giờ mới có được 8 đứa con và một gia đình lớn như vậy. Vì tôi hiểu tính cách chồng mình và sở thích của ông”.

Bà tiết lộ, mỗi ngày bà nấu hai mâm cơm khác nhau, một mâm đồ Tây và một mâm đồ Á. Bà quan niệm, thời gian của vợ chồng sống với nhau không nhiều, vì mỗi ngày ngoài thời gian làm việc, sinh hoạt cá nhân, thì cả hai chỉ còn lại có vài tiếng bên nhau, nên phải biết trân quý người vợ, người chồng bên cạnh mình. Danh ca Phương Dung còn nhắn nhủ Nam Cường không được độc đoán với vợ, mà phải ráng thương và hiểu vợ.

 nam cuong lam gi khien danh ca phuong dung phai noi khong duoc doc doan voi vo? hinh anh 2

Ban giám khảo của chương trình.

Danh ca Phương Dung cũng không ngớt lời khen ngợi Nam Cường hát quá xuất sắc, thậm chí bà yêu cầu được cho anh 20 điểm. Đồng tình với nữ danh ca, NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân khen ngợi Nam Cường hát rất hay và đặc biệt là nội dung câu chuyện mà tiểu phẩm truyền tải rất ý nghĩa. Phần biểu diễn của Nam Cường còn khiến các giám khảo tranh cãi gay gắt về quan điểm hạnh phúc trong hôn nhân. Anh xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần lần thứ 3 với tổng số điểm 39,80.   

Chương trình Tinh hoa hội tụ tập 10 với chủ đề Mùa đông sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư, ngày 4/12 trên kênh THVL1, với sự tham dự của  Nam Cường, Nhã Thy, Kim Anh, Tú Tri và Lâm Thắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ăn mừng U22 Việt Nam chính chức giành quyền lọt vào bán kết Sea...
Đó là những cảm xúc của danh hài Chiến Thắng ngay sau khi trận đấu...
Sau khi công khai "đường ai nấy đi" với bạn trai đại gia bí ẩn, Ngọc...