Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 17:55 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hương tố Thanh Bạch “mượn” con trai để hành hạ vợ, không đồng ý ly hôn

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 20:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở bài viết mới nhất, nghệ sĩ Xuân Hương tố chồng cũ ghẻ lạnh với vợ và con trai. Đến khi bà kiên quyết ly hôn, Thanh Bạch lại không đồng ý, lấy con ra làm lý do níu kéo để tiếp tục hành hạ.

   

Trưa 11/10, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng tải chương mới của series “Thiếu lãng mạn tình ta tan vỡ”. Chương mới này có nhan đề “Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, kể về quá trình ly hôn và phản ứng của chồng cũ là MC Thanh Bạch sau màn xuống tóc “dằn mặt” vợ.

 nghe si xuan huong to thanh bach “muon” con trai de hanh ha vo, khong dong y ly hon hinh anh 1

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết sau khi Thanh Bạch “xuống tóc xuất gia”, bà như chết lâm sàng, bị đẩy vào ngõ cụt, hang hùm nọc rắn. Bà và con trai bị Thanh Bạch ghẻ lạnh: “Thằng con đã quá quen với chuyện gây lộn như cơm bữa, nhưng dạo này nó biết có chuyện chẳng lành khác với bình thường nên nó lấm lét hết nhìn anh dò xét rồi lại nhìn tôi. Nó không dám hỏi tôi một tiếng nào. Mặt nó buồn rười rượi. Đi học về nó lầm lũi không nói không cười. Anh đi về thất thường với vẻ mặt như vừa ra vẻ bị ăn hiếp vừa ra vẻ thách thức”.

Đến một ngày, Thanh Bạch bỏ nhà đi, không cho Xuân Hương biết chỗ ở hay thông báo tình hình gì về cuộc sống của mình. Lúc này, Xuân Hương hiểu rằng Thanh Bạch đang “cấm vận tài chính một cách triệt để” nhằm buộc bà phải “nhất bái xin lỗi”.

Không thể chịu đựng những ngày sống trong địa ngục, Xuân Hương quyết định tự cứu lấy bản thân và đưa ra quyết định ly hôn. Quyết định này của bà nhận được sự đồng tình của con trai. Trong khi đó, Thanh Bạch đi rêu rao với đồng nghiệp rằng vợ mình hà khắc đến mức các cháu phải bỏ theo mình.

 nghe si xuan huong to thanh bach “muon” con trai de hanh ha vo, khong dong y ly hon hinh anh 2

Xuân Hương kể: “Tôi đưa cho anh ba lá đơn ly hôn do tôi soạn và in sẵn (tính tôi rộng rãi và hào phóng nên cái gì cũng dư dả một chút cho đẹp lòng nhau). Tờ đơn thứ nhất là tôi xin đơn phương ly hôn. Tờ đơn thứ hai tôi viết “chúng tôi cùng ký tên dưới đây” đồng thuận ly hôn. Nội dung hai tờ đơn này na ná nhau ở lý do ly dị, rằng thì là mà do không tìm được tiếng nói chung, do không hợp nhau suốt 20 năm. Tờ đơn thứ ba tôi viết giúp anh những nổi khổ tâm vô cùng to lớn của anh về con vợ hung dữ, về những điều mà anh ra rả than phiền khắp bàn dân thiên hạ trong suốt 20 năm qua về con vợ anh không những không làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu mà nó còn hỗn láo với cha mẹ chồng, với chồng và còn dám hỗn láo với cả em chồng”.

Thế nhưng, lúc liếc sơ qua ba tờ đơn ly hôn, Thanh Bạch nhất quyết không chấp nhận, lấy con trai ra làm lý do để níu kéo, hành hạ vợ. Nam nghệ sĩ bỏ đi và Xuân Hương lựa chọn tờ đơn đầu tiên đi nộp lên tòa án. Xuân Hương viết: “Không! Bây giờ không cần hỏi ý kiến gì nữa hết! Chính anh đã rất nhiều lần hăm doạ đòi ly dị em. Anh đừng lôi con ra nữa. Nếu vì con thì anh đã phải sống đàng hoàng, không gây ra những điều ác độc với em đến mức em không còn nghĩ gì hơn ngoài chuyện ly dị. Đừng bám víu thằng Tú. Đừng lấy lý do vì con mà níu kéo để hành hạ em thêm nữa, đã quá trễ rồi. Anh không chọn tờ đơn nào. Anh lại đi. Tôi chọn tờ đơn do tôi đơn phương đứng tên đi nộp toà án”.

 nghe si xuan huong to thanh bach “muon” con trai de hanh ha vo, khong dong y ly hon hinh anh 3

Trước sự kiên quyết muốn ly hôn của Xuân Hương, Thanh Bạch làm mọi cách để thu hút sự chú ý. Thậm chí, nam MC còn cho người đến “đe dọa” vợ về việc đã thuê tất cả các luật sư có tiếng nhất TP.HCM thời điểm bấy gờ để bảo vệ mình trước tòa. Đáp lại sự công kích từ Thanh Bạch, nữ nghệ sĩ tuyên bố bà sẽ tự biện hộ cho mình và khiến các luật sư có tiếng bảo vệ chồng phải “muối mặt”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chứng kiến Ngô Kiến Huy đau đớn vì tiền lương đội nón ra đi khi mới...
Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với menu tiệc cưới sang chảnh của...
Đoạn clip ghi lại màn song ca giữa Nhã Phương với một người chị kết...