Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 19:29 PM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy bị Khả Như dọa "từ mặt" vì lì xì 2 nghìn đồng trong khi cát-xê 400 triệu/đêm

authorThạch Thảo Thứ Tư, ngày 29/01/2020 23:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến nhà Ngô Kiến Huy và gửi những lời chúc đến nam ca sĩ ngày đầu năm mới 2020, Khả Như nhận "cái kết" không thể đắng hơn.

   

Mới đây, Khả Như bất ngờ đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô đến nhà ca sĩ Ngô Kiến Huy chúc Tết và nhận lì xì đầu năm mới 2020. Mở đầu đoạn clip, Khả Như gửi lời chúc mừng năm mới đến giọng ca "Truyền thái y": "Năm mới năm me, chúc ca sĩ Ngô Kiến Huy hát được nhiều bài hit, làm chương trình gì cũng hay, đề cử giải gì cũng thắng và được nhiều người yêu thương. Chúc cho Ngô Kiến Huy năm sau 6 múi, ăn hoài không mập, ngày càng trẻ ra, không cần giảm cân vẫn gầy, làm phim điện ảnh thắng triệu vé, lên top trending nước ngoài".

Ngay sau lời chúc từ Khả Như, Ngô Kiến Huy ra dáng chủ nhà với cả chục bao lì xì trên tay để mừng tuổi đầu năm khách quý. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhận "cái kết" không thể đắng hơn khi rút được một tờ tiền Campuchia mệnh giá thấp ở lần đầu tiên.

 ngo kien huy bi kha nhu doa "tu mat" vi li xi 2 nghin dong trong khi cat-xe 400 trieu/dem hinh anh 1

Tới lần rút thứ hai, Khả Như "choáng" hơn khi rút được tờ tiền mệnh giá 2 nghìn đồng. Điều này khiến nữ diễn viên muốn "từ mặt" Ngô Kiến Huy: "Là ca sĩ nổi tiếng, cát xê 400 triệu một đêm mà lì xì được có 2 ngàn đồng, lại còn tiền cũ, không được tiền mới. Tôi chưa bao giờ lì xì cho ai 2 ngàn luôn đó Huy. Chắc tôi từ ông luôn quá!".

 ngo kien huy bi kha nhu doa "tu mat" vi li xi 2 nghin dong trong khi cat-xe 400 trieu/dem hinh anh 2

Đến cơ hội cuối cùng, Khả Như cũng chỉ rút được 50 ngàn đồng. "Ba cái bao lì xì của ông không bằng một cái bao lì xì má ông lì xì cho tôi nữa Ngô Kiến Huy à. Má lì xì cho tôi hẳn 200 Euro mà ông lì xì cho tôi được có 50 ngàn với 10 ngàn là 62 ngàn", nữ diễn viên ngậm ngùi chia sẻ. 

 ngo kien huy bi kha nhu doa "tu mat" vi li xi 2 nghin dong trong khi cat-xe 400 trieu/dem hinh anh 3

Sự hài hước và dễ thương của Khả Như và Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông xã luôn nói với Hoàng Yến: “Vợ ơi, vợ yên tâm nhé!" nhưng nữ...
Có lẽ do không biết sử dụng các thiết bị công nghệ trong phòng...
Sam lần đầu tiết lộ gia cảnh bố mất từ năm 18 tuổi, mẹ vất vả làm...