Thứ Ba, ngày 28/01/2020 11:49 AM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy đồng ý hôn thí sinh nếu Trấn Thành, Trường Giang bật cười 

authorM.T Thứ Năm, ngày 05/12/2019 17:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi có người sung sướng nhận nụ hôn của Ngô Kiến Huy thì Trấn Thành, Trường Giang tỏ ra thất vọng vì nụ hôn giá bèo - chỉ 2 triệu đồng.

   

Trong tập 9 Thách thức danh hài, Ngô Kiến Huy đồng ý hôn nếu thí sinh đạt được 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, thí sinh Ngọc Trinh hóa thân thành Hari Won đe dọa Trấn Thành không cười sẽ tới số khiến danh hài “đứng hình”.

Thí sinh Bùi Minh Chiến, 22 tuổi đến từ Sóc Trăng vừa xuất hiện đã khiến Trường Giang ngờ ngợ là đã từng thi đâu đó rồi. Minh Chiến thú nhận từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Anh còn nhấn mạnh đó là tập có Ngô Kiến Huy làm khách mời.

 ngo kien huy dong y hon thi sinh neu tran thanh, truong giang bat cuoi  hinh anh 1

Thí sinh Minh Chiến ra về mà không nhận được nụ hôn của Ngô Kiến Huy.

Trấn Thành liền chọc ghẹo “Mê anh Huy quá rồi tràn qua tới đây luôn đúng không?”. Minh Chiến táo bạo thừa nhận chính vì mê giọng ca “Truyền thái y”, muốn song ca cùng nhưng không chọn nên đành phải qua tham gia Thách thức danh hài để được gặp nam MC. Anh chàng còn chia sẻ thêm vì sợ năm sau Ngô Kiến Huy không được làm MC nên năm nay phải đăng kí đi thi.

Trước trải lòng thật thà của Minh Chiến, Trấn Thành ngỏ lời “Có cần người ta xuống hun cái lấy tinh thần diễn cho ngon không?”. Đáp lại thành ý của A Xìn, Minh Chiến e thẹn “Nếu được thì tốt quá”. Trước màn “gài hàng” của người anh Trấn Thành,  Ngô Kiến Huy ra điều kiện nếu vượt qua được vòng 2 triệu thì anh sẽ thân chinh xuống tận nơi đáp ứng yêu cầu của thí sinh. Nghe được lời hứa từ Ngô Kiến Huy, Minh Chiến “bỏ hết liêm sỉ” nhờ Trấn Thành, Trường Giang giúp đỡ.

 ngo kien huy dong y hon thi sinh neu tran thanh, truong giang bat cuoi  hinh anh 2

Trấn Thành và Trường Giang ra sức trêu chọc Ngô Kiến Huy.

 ngo kien huy dong y hon thi sinh neu tran thanh, truong giang bat cuoi  hinh anh 3

Biểu cảm lạ của chàng "Bắp" Ngô Kiến Huy.

Chồng Hari hài hước: “Ráng mần ăn cho kỹ lưỡng đi rồi người ta tạo điều kiện đôi trẻ đến với nhau”. Trấn Thành còn không quên cà khịa “Hai triệu được cái hun ngon à, giá bèo”. Ngô Kiến Huy bị gài chỉ biết kêu lên" “Lại hố giá rồi”. Sau thời gian im lặng, Mười Khó cũng lên tiếng" “Giá rẻ bất ngờ”. Dù vậy, khi bước vào phần thi của mình, chồng Hari và chồng Nhã Phương vẫn không cười bởi theo nhận xét, tiết mục của Minh Chiến là tiết mục học đường. 

Cũng trong tập này, Lê Thị Ngọc Trinh, 17 tuổi đến từ Đồng Tháp cũng nhận được nhiều góp ý từ hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang. Bắt đầu phần thi, cô bé 17 tuổi hóa thân thành Hari Won và thú nhận rất sợ heo nhưng vẫn phải sống chung với nó. Bên cạnh đó, cô nàng Hari Won “phiên bản Thách thức danh hài” còn đe dọa nếu Trấn Thành không cười thì sẽ tới số.

 ngo kien huy dong y hon thi sinh neu tran thanh, truong giang bat cuoi  hinh anh 4

Phiên bản Hari Won bị Trấn Thành nhắc về nhà làm hủ tiếu.

Tuy hóa thân thành Hari Won nhưng Ngọc Trinh vẫn không khiến hai danh hài bật cười. Trấn Thành nhận xét, muốn giả Hari thì phải giống. Bên cạnh đó, Trấn Thành nhắc nhở thêm nếu cần phải thu sẵn những clip mà “Bà Hari nói điên nói khùng gì đó” để bật lên những lúc cần thiết. Cuối cùng, danh hài cũng thay mặt ban giám khảo đề nghị “Thôi Hari về làm hủ tiếu nào” khiến mọi người cười ngất.

Tập 10  được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 11/12 trên kênh HTV7.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch cho năm 2020 sau khi tách khỏi công...
Công chúng tò mò về mối quan hệ của Nhã Phương với anh chồng, nhất...
Tại chương trình Ai là số 1, Nam Thư thừa nhận cô chỉ biết nấu mì...