Thứ Tư, ngày 16/10/2019 21:53 PM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy tuyên bố sẽ cưới BB Trần khi chiến thắng Chạy đi chờ chi

authorP.N (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 19:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối với Ngô Kiến Huy, BB Trần hội tụ đủ nhiều yếu tố - vừa tâm lý, vừa fair-play và hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

   

Ngô Kiến Huy – BB Trần không chỉ là đồng nghiệp mà còn là đôi bạn thân ở ngoài đời. Chính vì vậy, khi cùng nhau tham gia Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi, cả hai đã phối hợp với nhau rất ăn ý, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

 ngo kien huy tuyen bo se cuoi bb tran khi chien thang chay di cho chi hinh anh 1

Mới đây, Ngô Kiến Huy khai trương quán cà phê mới ở TP.HCM, đánh dấu hướng đi mới của mình trong công việc. Ngô Kiến Huy cho biết, kinh doanh là một trong những hướng đi anh lựa chọn khi còn học cấp 2 nhưng vì rẽ hướng sang nghệ thuật nhiều hơn nên chưa có dịp thực hiện. Đến nay, khi đã có đủ vốn, anh quyết định kinh doanh.

Trong ngày khai trương, Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ về mối quan hệ với BB Trần. Đối với giọng ca “Giả vờ yêu”, BB Trần là một người thông minh, nhạy bén, ý chí khủng khiếp. Ở BB Trần hội tụ đủ nhiều yếu tố - vừa tâm lý, vừa fair-play và hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

 ngo kien huy tuyen bo se cuoi bb tran khi chien thang chay di cho chi hinh anh 2

Do biết nhau từ lâu nên mối quan hệ của Ngô Kiến Huy và BB Trần rất thân thiết. Cả hai thường xưng vợ - chồng trên mạng xã hội nên không ít khán giả nhiệt tình "ship" hai người trở thành một đôi.

Nhận được nhiều tình cảm của công chúng, Ngô Kiến Huy hài hước nói: “Chúng tôi sẽ gửi thiệp mời cho mọi người trong khoảng thời gian sớm nhất!”. Chưa hết, khi được hỏi về tình huống bất ngờ được BB Trần tỏ tình, Ngô Kiến Huy bật cười: “Chúng tôi đã nói rồi, khi nào đoạt giải nhất hoàn toàn 100% của Chạy đi chờ chi, chúng tôi sẽ cưới nhau”.

Sau đó, Ngô Kiến Huy khẳng định không ngại khi bạn trai của BB Trần ghen tuông vì anh và cựu trưởng nhóm hài BB&BG là bạn bè thân thiết. Với hai người, công việc là công việc, ảnh đăng đều là vai diễn. Tại đây, Ngô Kiến Huy cũng từ chối trả lời những câu hỏi về đời tư và mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì...
Á hậu Kiều Loan đang là một trong những người đẹp nổi bật tại Miss...
“Không có khả năng thẩm định phim một cách thông minh, thì chỉ còn...