Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 08:52 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh gợi cảm "bỏng mắt", đáp trả sâu cay antifan: "Đừng sân si"

authorThủy Vũ Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Làm người nên học cách im lặng, đừng nói lời xấu về người. Chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ. Không cầu sâu sắc, chỉ mong đơn giản" - Ngọc Trinh chia sẻ.

   

 ngoc trinh goi cam "bong mat", dap tra sau cay antifan: "dung san si" hinh anh 1

Ngọc Trinh gợi cảm "bỏng mắt", đáp trả sâu cay antifan: "Đừng sân si".

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải loạt ảnh diện bikini khoe thân nuột nà tạo dáng ở những khu nghỉ dưỡng tại Bali. Đi kèm với những hình ảnh này, "Nữ hoàng nội y" chia sẻ bài viết có tựa: "Ở đời đừng sân si, chỉ cần làm tốt việc của mình là được" như ngầm "nhắc khéo" antifan nên im lặng thay vì nói xấu người khác. "Làm người nên học cách im lặng khi cần thiết. Đừng nói lời xấu về người khác. Hãy cuộc sống an nhiên và làm tốt cuộc sống của mình là đủ. Bạn vĩnh viễn không biết rằng bản thân mình ở trong miệng người khác có bao nhiêu phiên bản, cũng sẽ không biết được người khác vì bảo hộ chính mình mà đã từng nói những lời gì về bạn.

Bạn càng không cách nào ngăn cản được những lời đàm tiếu. Nhân sinh cũng giống như một ly trà, đong đầy cũng tốt, mà vơi nửa cũng chẳng sao. Nhưng có một điều bạn có thể làm được, chính là bỏ mặc, cũng không cần phải đi giải thích, người hiểu bạn sẽ vĩnh viễn tin tưởng bạn", Ngọc Trinh chia sẻ. 

 ngoc trinh goi cam "bong mat", dap tra sau cay antifan: "dung san si" hinh anh 2

Theo Ngọc Trinh, khi làm người, trạng thái tốt nhất chính là hiểu được tôn trọng. Bất kể người khác hành xử thế nào thì nhất định phải biết kiềm chế, không nên khoe mẽ hay thể hiện bản thân. "Bạn càng trưởng thành sẽ càng hiểu được, bên ngoài bầu trời còn có bầu trời khác. Trên người tài còn có người tài hơn. Bởi thế giới này không phải chỉ riêng bạn đang tồn tại. Làm người nên học cách im lặng, đừng nói lời xấu về người. Chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ. Không cầu sâu sắc, chỉ mong đơn giản. Có những sự tình bạn cảm thấy là chuyện trọng đại, nhưng trong mắt người khác đó có thể chỉ là chuyện nhỏ.

Bởi vì họ không phải là bạn, nên họ không cách nào hiểu được cảm giác mãnh liệt này của bạn. Cho đến một ngày bạn sẽ hiểu ra, nhiều khi không cần phải nói hết ra cho người khác, bạn cũng có thể tự mình giải quyết.

Trên thế giới này, ngoại trừ bản thân ra sẽ không ai có thể thực sự cứu được mình.Có một sự thật là, chúng ta luôn mang theo mặt nạ để đối diện với tình yêu, luôn muốn biểu hiện ra mặt tốt đẹp nhất của bản thân mình.

Cho đến khi hai người càng thân thiết hơn, liền cảm giác thấy đối phương đã thay đổi. Kỳ thực, họ không hề thay đổi, chỉ là chúng ta đang tiến đến bề mặt chân thực nhất của họ, nên mới cảm thấy bị mất phương hướng.

Bởi vậy, khi bạn muốn tiếp nhận một người, thì không chỉ là tiếp nhận mặt ưu việt của họ, mà đối với những khuyết điểm của họ cũng nên mở lòng ra và bao dung tình yêuTa nâng bạn lên, bạn chính là chiếc ly thật đẹp. Ta buông tay xuống, bạn có thể sẽ trở thành những mảnh thủy tinh vỡ vụn. Bất luận là người yêu hay bằng hữu ta đều nên trân trọng.

Bởi mỗi lẫn ta khổ sở, thương tâm thì họ chính là người ở bên cạnh bầu bạn. Mỗi khi trong lòng có ưu tư thì họ cũng là người đầu tiên nhận ra điều đó", người đẹp gốc Trà Vinh cho hay. 

 ngoc trinh goi cam "bong mat", dap tra sau cay antifan: "dung san si" hinh anh 3

Ngoài những lời khen ngợi vẻ ngoài nóng bỏng của Ngọc Trinh thì cư dân mạng bày tỏ tự đồng tình với quan điểm của người đẹp sinh năm 1989.

 ngoc trinh goi cam "bong mat", dap tra sau cay antifan: "dung san si" hinh anh 4

"Chuẩn không cần chỉnh. Mỗi người có cuộc sống riêng nên hãy sống tốt cuộc sống của mình và bớt sân si soi mói khi chưa biết gì về họ" - Facebooker V.T.H.T bày tỏ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" thu hút sự chú ý khi đeo trang sức 1 tỷ đồng...
Không ít antifan có hành động so sánh trường hợp của hot girl Trâm...
Thông tin trong giấy chứng nhận đăng kết hôn Văn Mai Hương chia sẻ...