Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 19:58 PM (GMT+7)

Nhã Phương bị "khủng bố" nhắn tin đòi tiền vì lý do không ngờ

authorThương Đặng Thứ Hai, ngày 27/01/2020 02:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân mạng nhắn tin cho cả Trường Giang và Nhã Phương để đòi lại tiền vé vì chê bộ phim "30 chưa phải Tết" dở tệ.

   

"30 chưa phải Tết" của Trường Giang là một trong những bộ phim gây chú ý trong dịp Tết Canh Tý. Thậm chí, bộ phim còn dẫn đầu về doanh thu phòng vé ở thời điểm này. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền bài viết đánh giá về bộ phim. Người này đã gửi tin nhắn đến cho vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương để đòi lại gấp 10 lần tiền vé vì cho rằng chất lượng bộ phim không đúng như kỳ vọng của nhiều người, cũng như lời hứa hẹn của "Mười Khó" trước đó.

Cụ thể, trong buổi họp báo ra mắt phim, để khẳng định về chất lượng và độ hấp dẫn của bộ phim, Trường Giang đã mạnh miệng tuyên bố rằng, nếu như phim anh đóng chính chẳng ra gì thì sẽ trả lại cho khán giả gấp 10 lần tiền vé. Chính vì vậy, fan đã ồ ạt nhắn tin đòi tiền cùng những ý kiến nhận xét, cho rằng bộ phim khá nhạt nhẽo, nội dung không quá hấp dẫn như lời "quảng cáo".

 nha phuong bi "khung bo" nhan tin doi tien vi ly do khong ngo hinh anh 1

Dân mạng chê phim Trường Giang không hay, thậm chí còn nhắn tin đòi lại tiền vé.

 nha phuong bi "khung bo" nhan tin doi tien vi ly do khong ngo hinh anh 2

Trường Giang từng có phát ngôn sẽ trả lại gấp 10 lần tiền vé nếu phim bị chê dở

Trước đó, nói về phát ngôn trả lại gấp 10 lần tiền vé cho khán giả nếu phim bị chê dở, Trường Giang giải thích: "Đó là nói vui thôi. Kiểu như là phim hay hoặc dở còn tùy vào cảm nhận của mỗi người. Mấy ông danh hài hay nói đùa rằng coi tôi diễn đi hay lắm, nếu dở tôi trả lại tiền cho. Nói vậy thôi chứ tiền đâu mà trả".

Trước khi ra rạp vào đúng ngày mùng 1 Tết Canh Tý, bộ phim "30 chưa phải Tết" từng vướng ồn ào liên quan đến vấn đề kiểm duyệt. Nguyên do được xác định là vì "30 chưa phải Tết" chứa yếu tố Phật Giáo nhạy cảm, việc xét duyệt của Cục Điện Ảnh có phần khó khăn, kỹ lưỡng hơn. Đơn vị phát hành cho biết, vụ việc này cũng làm cho vấn đề quảng bá phim bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong khi đó, ekip làm phim cho rằng, bộ phim dù vướng khâu kiểm duyệt nhưng vẫn giữ được câu chuyện nguyên vẹn ý nghĩa, thông điệp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bên cạnh những tên tuổi được chờ đợi góp mặt trong Chạy đi chờ chi...
Rời xa showbiz nhưng nữ ca sĩ này có được cuộc sống như mơ với...
Là người yêu của thiếu gia tập đoàn có gia thế "khủng" nhất nhì Việt...