Thứ Năm, ngày 20/02/2020 17:21 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh tung clip "tố" chồng cũ, hứa hậu tạ cho ai báo tin về con trai

authorChâu Anh Thứ Ba, ngày 28/01/2020 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước hành động ngăn cản gặp lại con trai của Bửu Lộc, Nhật Kim Anh vô cùng bức xúc. Cô yêu cầu chồng cũ phải cho mình gặp hoặc facetime với con trước khi pháp luật giải quyết.

   

Tối 27/1, Nhật Kim Anh đăng tải một clip dài hơn 5 phút để kể về việc chồng cũ Bửu Lộc ngăn cản cô gặp con trai trong dịp Tết Nguyên đán 2020 trên trang cá nhân. Theo lời kể của nữ ca sĩ, cô nhắn tin cho chồng cũ trước đó về việc muốn được gặp con trai vào mùng 3 Tết nhưng không nhận được hồi âm. Nhật Kim Anh đã lặn lội đường xa về Cần Thơ để thăm con nhưng cuối cùng, bé lại đi du xuân cùng bố.

 nhat kim anh tung clip "to" chong cu, hua hau ta cho ai bao tin ve con trai hinh anh 1

Nhật Kim Anh bức xúc: “Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con và muốn giữ thể diện cho nhà anh! Nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa! Anh cũng biết Tết cổ truyền mà lại không cho tôi gặp con tôi trong khi tôi đã nhắn tin thông báo trước từ đêm 28 Tết là sẽ về gặp con và chơi với con vào mùng 3. Tôi đã ở Cần Thơ từ trưa mùng 2 đến bây giờ là gần 8h tối mùng 3!

Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn. Tôi chỉ cần gặp con và facetime với con thôi, không đòi hỏi gì quá đáng mà sao anh và gia đình anh nhẫn tâm và quá đáng đến như vậy? Tôi không thể sống theo cách áp đặt của anh và ba mẹ anh – thích thì cho gặp đón đi, không thích thì mất tích, tôi không biết con tôi ở chốn nào!

 nhat kim anh tung clip "to" chong cu, hua hau ta cho ai bao tin ve con trai hinh anh 2

Trong thời gian chờ pháp luật giải quyết, tôi yêu cầu anh cho tôi gặp con hoặc ít nhất phải facetime cho tôi nhìn con chứ không phải cái kiểu im lặng, mất tích như vậy! Tôi trăm lạy, ngàn lạy anh và gia đình anh Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc cho tôi biết con tôi đang làm gì, ở đâu?”.

Trong clip, Nhật Kim Anh không ngại công khai số điện thoại của Bửu Lộc và cho biết cô không thể liên lạc được với anh vì đã bị chặn. Bên cạnh việc nhắn tin không trả lời, anh thường quanh co để không cho cô gặp con.

 nhat kim anh tung clip "to" chong cu, hua hau ta cho ai bao tin ve con trai hinh anh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Nhật Kim Anh tố chồng cũ gây khó khăn trong việc gặp mặt con trai. Nhiều lần, nữ ca sĩ van xin thảm thiết nhưng anh vẫn không chấp nhận. Gần đây nhất là vào 30 Tết, Nhật Kim Anh công khai loạt tin nhắn cô gửi cho Bửu Lộc xin phép được gặp con trai và bị anh phớt lờ. Hiện tại, phía Bửu Lộc vẫn chưa lên tiếng về những lời tố gay gắt từ vợ cũ.

Xem bình luận
ANH TEN HAI DANG , NGUYEN QUAN SINH TRUONG CAN THO . ANH RAT XOT THUONG TINH CANH KIM ANH LAU NAY !...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ Thái Thùy Linh, nghệ sĩ Xuân Bắc, Khánh Thi không khỏi bàng...
Nam diễn viên bộ phim "Sinh tử" kể lại những kỉ niệm đặc biệt khi...
Có lúc, Karen Nguyễn cảm thấy tủi thân vì khán giả hả hê khi cô bị...