Thứ Hai, ngày 17/02/2020 04:40 AM (GMT+7)

Nhật Kim Anh van lạy chồng cũ, nhờ pháp luật vào cuộc ngày 30 Tết

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 18:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong thời gian căng thẳng chuyện tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho mình gặp con trai.

   

Sáng 24/1 (tức 30 Tết), Nhật Kim Anh đăng tải hình ảnh chụp lại loạt tin nhắn gửi cho chồng cũ Bửu Lộc, tố anh nhiều lần phớt lờ tin nhắn, không cho cô gặp con trai. Nhật Kim Anh bức xúc: “Tại sao họ có thể đối xử với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi”.

Cụ thể, Nhật Kim Anh thông báo sẽ đón con đi chơi vào mùng 3 Tết Nguyên đán 2020. Cô sẽ đưa con trở về nhà chồng cũ trước ngày bé đi học trở lại: “Mùng 3 Tết tôi xuống đón con đi chơi, ngày nào nó đi học tôi chở về nhé!”. Anh im lặng, không trả lời.

 nhat kim anh van lay chong cu, nho phap luat vao cuoc ngay 30 tet hinh anh 1

 nhat kim anh van lay chong cu, nho phap luat vao cuoc ngay 30 tet hinh anh 2

Vài tiếng sau, nữ ca sĩ đề nghị Bửu Lộc cho cô facetime với con trai. Một lần nữa, Bửu Lộc không đáp trả. Sau đó, Nhật Kim Anh nhiều lần yêu cầu Bửu Lộc cho cô được gặp con với đủ trạng thái phẫn nộ, van xin… anh vẫn im lặng, không trả lời. Hành động này đồng nghĩa với việc Bửu Lộc không cho phép Nhật Kim Anh gặp con.

Đây không phải là lần đầu tiên Nhật Kim Anh bị chồng cũ ngăn cản không cho gặp con trai. Tháng 11/2019, nữ ca sĩ đăng status van lạy Bửu Lộc cho phép được facetime gặp mặt, trò chuyện cùng con trai: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy?”. Trước những lời tố từ vợ cũ, Bửu Lộc khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản Nhật Kim Anh tới thăm hay gặp con trai.

 nhat kim anh van lay chong cu, nho phap luat vao cuoc ngay 30 tet hinh anh 3

Ngày 17/1 vừa qua, Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều (Cần Thơ) xét xử sơ thẩm vụ án hôn nhân liên quan đến việc yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con hậu ly hôn giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc. Tuy nhiên, phiên tòa này bị hoãn ba lần do phía Bửu Lộc liên tục đưa ra yêu cầu thay đổi thẩm phán.

Nhật Kim Anh – Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014. Đến tháng 3/2018, cô đệ đơn ly hôn, nhường quyền chăm sóc con trai cho chồng cũ. Từ đây, mọi rắc rối, ồn ào liên quan đến việc chăm sóc, gặp gỡ con trai của cả hai bắt đầu xuất hiện và trở nên căng thẳng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong trailer tập cuối - tập 16 phim "Hạ cánh nơi anh" có độ dài 30...
Hoa khôi Đất Mũi tiết lộ cô có 2 nông trại ở Lâm Đồng và Đồng Nai.
Hình ảnh Duy Mạnh – Quỳnh Anh selfie nhí nhảnh trên máy bay cùng...