Thứ Hai, ngày 09/12/2019 14:09 PM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc khóc nức nở: “Tôi xin phép khán giả chỉ hát nhép, không thể hát live!”

authorChâu Anh Thứ Ba, ngày 26/11/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận không có khả năng ca hát nên cô chỉ dừng lại với công việc diễn xuất, ra mắt MV chỉ để phục vụ khán giả.

   

Chiều 25/11, Ninh Dương Lan Ngọc cùng ê-kíp tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên “Gái già muốn lấy chồng”. Tại đây, cô đã dành thời gian trò chuyện với truyền thông về sản phẩm âm nhạc mới và chia sẻ những áp lực trước khi sự kiện này diễn ra.

 ninh duong lan ngoc khoc nuc no: “toi xin phep khan gia chi hat nhep, khong the hat live!” hinh anh 1

 ninh duong lan ngoc khoc nuc no: “toi xin phep khan gia chi hat nhep, khong the hat live!” hinh anh 2

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, công tác tổ chức cho buổi ra mắt MV “Gái già muốn lấy chồng” diễn ra khá gấp rút. Do ê-kíp không đủ nhân lực nên mỗi người phải làm nhiều việc cùng một lúc. Ninh Dương Lan Ngọc đã mời dàn sao Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi nhưng chỉ có Trương Thế Vinh thu xếp được công việc để đến chia vui cùng cô.

Những nghệ sĩ còn lại như: Trấn Thành, BB Trần, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy không thể có mặt do vướng công việc. Tuy nhiên, dàn nghệ sĩ này hứa hẹn, khi “Thánh nữ cơ hội” ra mắt MV, họ sẽ giúp đỡ cô quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội.

 ninh duong lan ngoc khoc nuc no: “toi xin phep khan gia chi hat nhep, khong the hat live!” hinh anh 3

 ninh duong lan ngoc khoc nuc no: “toi xin phep khan gia chi hat nhep, khong the hat live!” hinh anh 4

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc khi kể về áp lực trước ngày sự kiện được diễn ra: “Tôi cực khổ lắm, để được như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua nhiều thứ. Rất may là mọi người hiểu tôi, lo lắng cho tôi. Chúng tôi cực khổ lắm. Đến hôm qua, tôi còn cãi lộn, định hủy họp báo ngày hôm nay. Tôi sợ mời mọi người đến sẽ gây phiền phức cho mọi người. Tôi cảm thấy may mắn rất nhiều khi có được ngày hôm nay. Lúc trước, để mời được mọi người đến họp báo của mình là rất khó, mời mà người ta còn không muốn đến nữa, nên bây giờ tôi tự hào lắm”.

“Ngọc nữ làng điện ảnh” từng được mời đi hát đám cưới. Họ chỉ cần nữ diễn viên có mặt trên sân khấu, bật nhạc lên nhép theo nhưng cô đã từ chối. Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định, cô không thể hát nhép cũng chẳng thế hát live. Theo cô, đi hát rất khó, không phải cứ ra MV là đi hát được.

 ninh duong lan ngoc khoc nuc no: “toi xin phep khan gia chi hat nhep, khong the hat live!” hinh anh 5

 ninh duong lan ngoc khoc nuc no: “toi xin phep khan gia chi hat nhep, khong the hat live!” hinh anh 6

Trước những lời chê bai về giọng hát, Ninh Dương Lan Ngọc xin phép khán giả: “Có lần đi hát mà tôi quên cả cầm micro, tay chân run đến quên cả nhảy, hát nhép mà cũng lộn lời. Làm ca sĩ khó lắm. Tôi xin phép công chúng luôn là tôi chỉ hát nhép được thôi chứ không hát live được. Tôi mà hát live chỉ có vật lên vật xuống, vừa hát vừa nhảy nữa thì chết trên sân khấu luôn. Tôi nói thẳng luôn là không hát live được, ngay cả thu âm cũng phải chỉnh sửa lên xuống. Nếu tôi hướng theo ca sĩ chuyên nghiệp thì sẽ phải đi hát nên tôi chỉ dừng lại ở việc làm diễn viên, làm MV chỉ để phục vụ khán giả”.

Xem bình luận
tụi nghiệp má cám của con quá đi thoi ah đừng buồn vẫn có cám con ở nhé mẹ cám iu mẹ nhìu nhìu *****
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận bán kết 2 môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa hai đội U22 Việt...
MC Phan Anh, diễn viên Việt Anh, NTK Đức Hùng... gửi lời chúc mừng...
Cộng đồng fan sắc đẹp bày tỏ sự thất vọng về thái độ của Lệ Hằng và...