Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 06:52 AM (GMT+7)

Phạm Hương chuẩn bị đóng phim, ngầm xóa tan tin đồn sinh con cho đại gia

authorM.T Thứ Ba, ngày 03/09/2019 17:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia, hoa hậu Phạm Hương vẫn tham gia một số hoạt động giải trí tại Mỹ và sắp tới sẽ quay trở lại với phim ảnh, ngầm xóa tan tin đồn ác ý.

   

Vừa qua, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh năng động và rạng rỡ khi lái siêu xe đến điểm hẹn ở Beverly Hills – một thành phố nằm ở phía Tây Los Angeles, bang California. Tại đây, người đẹp hẹn hò cùng cô bạn là diễn viên trẻ Max Reeves (được biết đến nhiều qua 2 bộ phim "Blackmail", "My alien girlfriend"), và hé lộ ý định quay lại đóng phim trong thời gian tới.

 pham huong chuan bi dong phim, ngam xoa tan tin don sinh con cho dai gia hinh anh 1

Phạm Hương cùng nữ diễn viên Max Reeves. Ảnh: NVCC.

 pham huong chuan bi dong phim, ngam xoa tan tin don sinh con cho dai gia hinh anh 2

Hoa hậu khoe chiếc xe màu hồng tím. Ảnh: NVCC.

Phạm Hương nổi bật ở đường phố khi lái siêu xe cùng phong cách ăn mặc thời trang. Diện chiếc áo crop top màu đen cùng chiếc quần có phần lưng thụng màu hồng ton sur ton với chiếc xe, Phạm Hương dễ dàng tạo được sự chú ý.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Phạm Hương cho biết cô vừa tiếp tục ký hợp đồng làm việc với công ty Heffner Management, tiếp tục tham gia một số hoạt động thời trang, giải trí ở xứ cờ hoa. Hoa hậu cũng tiết lộ hiện tại cô vẫn đang sống và làm việc tại California, đồng thời sắp tới cô cũng sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh.

 pham huong chuan bi dong phim, ngam xoa tan tin don sinh con cho dai gia hinh anh 3

 pham huong chuan bi dong phim, ngam xoa tan tin don sinh con cho dai gia hinh anh 4

Hoa hậu hạnh phúc với cuộc sống ở Mỹ dù đang trong thời gian trị bệnh.

Từng khẳng định sẽ sớm quay về Việt Nam, tuy nhiên với những kế hoạch vừa được tiết lộ, có thể thấy sau khi sang Hoa Kỳ điều trị bệnh, dường như Phạm Hương đang muốn thực hiện nhiều dự án và còn nấn ná ở đây trong một thời gian nữa.

Trước đây, khi Phạm Hương sang Mỹ trị bệnh và thường xuyên chia sẻ cuộc sống sanh chảnh, dùng hàng hiệu đắt tiền, xa hoa... khiến cô bị đồn đoán sang Mỹ để sinh con cho đại gia. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng làm việc với Công ty Heffner Management, làm mẫu ảnh và thời trang, tới nay là việc chuẩn bị quay lại với phim ảnh... được xem như là cách hoa hậu Phạm Hương ngầm xóa dần những tin đồn ác ý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khép...
Văn Mai Hương vừa đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn...
Vì bức xúc trước hành vi tát liên tiếp vào mặt cậu con trai của một...