Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 19:57 PM (GMT+7)

Quang Hà khiến nhiều người "hết hồn" khi tiết lộ ca sĩ trẻ nhận cát-xê 1 tỷ đồng

authorM.T Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 19:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong talkshow Chuyện cuối tuần, đạo diễn Lê Hoàng choáng vì Quang Hà sở hữu khối tài sản gần 70 tỷ đồng. Không những thế, Quang Hà tiết lộ, có ca sĩ trẻ trong một show diễn nhận cát-xê 1 tỷ.

   

Quang Hà cho biết, anh có 1 căn nhà triệu USD ở Hà Nội, 2 căn nhà mặt tiền ở TP.HCM. Cát-xê cao nhất mà anh từng nhận được trong một lần đi hát là 450 triệu đồng và 2.000 USD tiền “bo”.

Quang Hà cho biết anh không bao giờ tính xem mình có bao nhiêu tiền, chỉ biết là có một biệt thự khoảng 1 triệu đô ở Hà Nội, 2 căn nhà mặt tiền ở TP.HCM. Điều này khiến đạo diễn Lê Hoàng “giật mình” và tính nhẩm ra số tài sản Quang Hà sở hữu phải lên đến 3 triệu USD, tức khoảng 70 tỷ.

 quang ha khien nhieu nguoi "het hon" khi tiet lo ca si tre nhan cat-xe 1 ty dong hinh anh 1

Quang Hà tiết lộ với đạo diễn Lê Hoàng rằng anh sở hữu nhiều căn nhà.

Tuy nhiên, Quang Hà cho biết, để có được số tài sản ấy, anh phải rất chăm chỉ làm việc. Bên cạnh đó, anh còn vay ngân hàng và trả góp: “Tôi là một trong những nghệ sĩ chăm cày nhất showbiz, bên cạnh đó, tôi có quản lý giúp có nhiều show diễn. Tôi không bao giờ nề hà một show nào, miễn được khán giả và bầu show trân trọng là tôi đến”.

Nhận xét về bản thân, Quang Hà cho biết, anh không bao giờ đánh giá mình ở hạng nào mà tất cả là do giới chuyên môn và các ông bầu tự xếp, bản thân anh chỉ muốn mãi là ca sĩ trẻ, không bao giờ muốn có một danh xưng “ông hoàng bà chúa” nào. Tuy nhiên, về những ca sĩ cùng thời với anh thì có 2 nữ ca sĩ cùng tuổi, sinh năm 1981 là Lệ Quyên và Mỹ Tâm cũng rất giàu.

 quang ha khien nhieu nguoi "het hon" khi tiet lo ca si tre nhan cat-xe 1 ty dong hinh anh 2

Quang Hà là một trong những ca sĩ chăm cày show.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, hầu hết các nghệ sĩ bình thường đều có 1-2 cái nhà chung cư, đi xe Mercedes, thu nhập  hàng tháng khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu: “Đây là con số đáng mơ ước với người bình thường. Chính vì có thu nhập tốt như vậy nên dẫn đến tình trạng người người làm ca sĩ, nhà nhà làm ca sĩ như hiện nay”.

Đạo diễn cho biết thêm, anh từng làm MC một chương trình với cát-xê hơn 10 triệu, trong khi đó, một ca sĩ khác không phải là Hồ Ngọc Hà hay Mỹ Tâm nhưng cũng được mời hát với cát-xê hơn trăm triệu. Thậm chí, có những ca sĩ không cần hát, chỉ cần có mặt cũng nhận được hơn trăm triệu. Cũng có chuyện, một nam ca sĩ khi làm giám khảo trong một tối mà đòi hơn 10 ngàn đô (khoảng 230 triệu): “Mà một chương trình phải quay ít nhất 10 số, như vậy số tiền mà ca sĩ đó nhận được sẽ khoảng 2 tỷ đồng. So với các nghề khác thì chênh lệch khủng khiếp” – Lê Hoàng nói.

Quang Hà thừa nhận điều đó, và cho rằng điều này là bình thường. Những nghệ sĩ nhận cát-xê cao đều xứng đáng với tên tuổi và công sức họ bỏ ra. Thậm chí, Quang Hà còn thấy một ca sĩ trẻ nhận cát-xê một show diễn lên đến 1 tỷ đồng. Và điều này nếu không phải là người trong nghề thì sẽ thấy “hết hồn”.

 quang ha khien nhieu nguoi "het hon" khi tiet lo ca si tre nhan cat-xe 1 ty dong hinh anh 3

Theo Quang Hà, có  ca sĩ trẻ được trả 1 tỷ đồng cho một show diễn.

Chia sẻ về số tiền cát-xê cao nhất từng nhận được, Quang Hà cho biết, đó là 450 triệu và 2.000 đô tiền “bo”. Để nhận được số tiền đó, nam ca sĩ sẽ hát không giới hạn số lượng bài trong buổi tối. Theo Quang Hà, số tiền này là xứng đáng với công sức và vị trí hiện tại của anh. Anh cho biết, có nhiều ca sĩ hoặc thậm chí là người bình thường, khi làm các video đưa lên Youtube mà đông người xem, có thể kiếm được khoảng 400 - 500 triệu đồng một tháng.

Chia sẻ về thời kì “khổ” nhất, thuở hàn vi khi mới vào nghề, Quang Hà từng phải hát liên tục 37 bài trong một tuần ở phòng trà mà chỉ được trả 50.000 đồng. Tuy nhiên, điều này cũng không thấm thía gì so với Bằng Kiều khi “anh Bầu” từng cho biết, 50.000 của Quang Hà là còn cao, Bằng Kiều chỉ nhận được khoảng 7.000 đồng khi mới đi hát.

 quang ha khien nhieu nguoi "het hon" khi tiet lo ca si tre nhan cat-xe 1 ty dong hinh anh 4

Cuối cùng, Quang Hà cho biết, để đạt được cát-xê và tài sản như hiện nay, anh phải mất 19 năm lăn lộn trong nghề, và “Không phải làm nghệ thuật là sung sướng, đừng nghĩ ở trên đỉnh vinh quang là dễ dàng. Cái gì cũng phải trải qua hàng loạt khó khăn. Có những chương trình tôi diễn không lấy tiền, thậm chí còn tốn tiền để đầu tư cho tiết mục nhưng tôi vẫn diễn” – Quang Hà tâm sự.

Chuyện cuối  tuần chủ đề “Ca sĩ Việt có giàu thật?” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và  Quang Hà sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ bảy ngày 29/2 trên VTV9.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc xuất hiện trong đoạn...
"Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã,...
Trước đó, theo một số thông tin từ cư dân mạng, nửa kia của nữ diễn...