Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 20:04 PM (GMT+7)

Quốc Trường từng là kẻ trăng hoa trước khi trở thành “soái ca vạn người mê"

authorP.N (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thành công đến quá sớm khiến Quốc Trường từng trở thành người đàn ông ăn chơi, trăng hoa.

   

Trong một sự kiện gần đây, bên cạnh dự án điện ảnh “Đôi mắt âm dương” vừa ra mắt ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết), Quốc Trường đã dành thời gian chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ.

Quốc Trường thừa nhận thành công đến sớm khiến anh từng trải qua giai đoạn ăn chơi, hư hỏng: “Tôi thừa nhận mình từng trải qua giai đoạn ăn chơi, hư hỏng vì tôi thành công từ sớm. Nếu tôi nói tôi chung thủy, tốt hết, không ăn chơi, không tán tỉnh con gái thì những người từng biết tôi sẽ bảo tôi xạo, nên cứ thừa nhận cho xong”.

 quoc truong tung la ke trang hoa truoc khi tro thanh “soai ca van nguoi me" hinh anh 1

Sau một thời gian, khi đã trưởng thành hơn, Quốc Trường nhận ra sự ăn chơi đó không còn phù hợp, nên từ bỏ. Trải qua nhiều cuộc tình, Quốc Trường càng trân trọng phụ nữ hơn. Nam diễn viên nhận định anh không phải người tốt nhưng đang cố gắng khiến bản thân trở nên tốt hơn.

Theo Quốc Trường, đàn ông trên thế giới đều sẽ chung thủy nếu được chạm đến trái tim. Những kẻ hư, trăng hoa thì ít ai chung thủy bởi họ không được chạm vào trái tim: “Không riêng gì tôi, bất cứ người đàn ông nào trên thế giới này cũng sẽ chung thủy nếu được chạm đến trái tim. Những kẻ hư, trăng hoa thì ít ai chung thủy vì họ không được chạm vào trái tim. Tôi đã từng trải qua sự trăng hoa rồi nên tôi biết. Ba năm nay tôi không yêu ai hết, vì tôi chưa quên được người đó”.

 quoc truong tung la ke trang hoa truoc khi tro thanh “soai ca van nguoi me" hinh anh 2

Nhân đây, Quốc Trường cũng đính chính về việc anh hỏi cưới Midu. Nam diễn viên “Về nhà đi con” khẳng định đó chỉ là đùa vui giữa hai người bạn thân. Hiện tại, Quốc Trường vẫn chưa chuẩn bị tâm lý, chưa biết phản ứng ra sao nếu Midu đồng ý cưới.

Sau thành công của bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” phát sóng trên VTV1 năm 2019, Quốc Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Mọi thông tin liên quan đến công việc và đời sống tình cảm của anh luôn được truyền thông và dư luận tìm kiếm, để ý.

 quoc truong tung la ke trang hoa truoc khi tro thanh “soai ca van nguoi me" hinh anh 3

Đầu năm 2020, Quốc Trường cùng Bảo Thanh bất ngờ thử sức với vai diễn trong dự án điện ảnh “Đôi mắt âm dương”. Đây là bộ phim thuộc thể loại kinh dị. Nam diễn viên điển trai không ít lần bày tỏ sự tự hào khi lần đầu tiê được thử sức đóng phim điện ảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông xã luôn nói với Hoàng Yến: “Vợ ơi, vợ yên tâm nhé!" nhưng nữ...
Có lẽ do không biết sử dụng các thiết bị công nghệ trong phòng...
Sam lần đầu tiết lộ gia cảnh bố mất từ năm 18 tuổi, mẹ vất vả làm...