Thứ Ba, ngày 21/01/2020 03:00 AM (GMT+7)

Quyền Linh xin lỗi MC Nguyên Khang sau ồn ào Cánh diều 2016

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 11/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước phần thể hiện của MC Nguyên Khang, Hồng Ánh trong chương trình Cánh diều 2016 mắc lỗi, bị cho là “đầy sạn”, MC Quyền Linh - Tổng đạo diễn chương trình đã chính thức nói lời xin lỗi.

   

 quyen linh xin loi mc nguyen khang sau on ao canh dieu 2016 hinh anh 1

Lễ trao giải Cánh Diều 2016 khiến cộng đồng xôn xao vì vướng nhiều "sạn".

Đêm trao giải Cánh Diều 2016 đã khép lại tối qua 9.4, tuy nhiên, những vấn đề xoay quanh chương trình này vẫn là tâm điểm khiến cộng đồng bàn tán không ngớt. Bởi nhiều người cho rằng, Cánh diều 2016 diễn ra không được hoàn hảo, mắc nhiều “sạn” từ phía Ban tổ chức tới MC dày dặn kinh nghiệm như Nguyên Khang dẫn chính cũng mắc sai lầm.

Trước “tâm bão” ồn ào, mới đây, trên trang facebook của mình, MC Quyền Linh - Tổng đạo diễn chương trình đã lên tiếng cảm ơn và nói lời xin lỗi. “Trân trọng cảm ơn Hồng Ánh và Nguyên Khang thật nhiều, xin nhận nơi anh một lời xin lỗi chân thành, vì anh đã kéo  hai bạn đi vào tâm “bão”…Anh nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người hiểu và thương anh em mình... Cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên hai em và gia đình” – MC Quyền Linh viết.

 quyen linh xin loi mc nguyen khang sau on ao canh dieu 2016 hinh anh 2

 quyen linh xin loi mc nguyen khang sau on ao canh dieu 2016 hinh anh 3

 quyen linh xin loi mc nguyen khang sau on ao canh dieu 2016 hinh anh 4

Hình ảnh và lời chia sẻ của MC Quyền Linh thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn sau đêm trao giải Cánh Diều 2016 đã khép lại, đạo diễn Quyền Linh cũng lên tiếng nhận trách nhiệm về những “hạt sạn” tại lễ trao giải Cánh diều 2016. Bản thân anh phải thốt lên rằng: “Khổ lắm, tôi chỉ là đạo diễn cho một đêm trao giải của một giải thưởng, nên không phải chuyện gì cũng nắm. Việc trả lời không đúng khâu, không đúng với tổ chức là “ăn đạn” như chơi chứ không phải đùa” trước những sự việc như: cúp điện, chuyện thiếu cúp vàng và chuyện Đạo diễn "Cha cõng con" trả lại bằng khen giải thưởng Cánh Diều vàng…

Cách đây không lâu, MC Nguyên Khang cũng có dòng chia sẻ trên trang facebook cá nhân liên quan đến chương trình anh dẫn bị cho là vướng “sạn”. “Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo là cho mình gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm. 

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h...mình rất mong mọi người hiểu” – MC Nguyên Khanh chia sẻ.

 quyen linh xin loi mc nguyen khang sau on ao canh dieu 2016 hinh anh 5

 quyen linh xin loi mc nguyen khang sau on ao canh dieu 2016 hinh anh 6

Dòng trạng thái kèm hình ảnh của MC Nguyễn Khang sau lễ trao giải Cánh diều 2016 khép lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...