Thứ Năm, ngày 14/11/2019 07:15 AM (GMT+7)

Quỳnh Nga ôm Việt Anh tình tứ, xua tan mệt nhọc trên sóng truyền hình

authorHuy Hoàng Thứ Hai, ngày 21/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong hành trình khám phá Kagoshima (Nhật Bản), diễn viên Quỳnh Nga không ngại ngần ngả vào vai Việt Anh và nhận được cái ôm thật chặt của nam diễn viên xua tan những mệt mỏi.

   

Diễn viên Quỳnh Nga vẫn chưa hoàn hồn sau khi trải qua thử thách lao động chân tay, xẻ đá, xin ăn, xin chỗ ngủ...trong hành trình khám phá Kagoshima (Nhật Bản) cùng nam diễn viên Việt Anh trong tập tiếp theo "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 2, Tập 4, phát sóng Kênh Truyền hình VOV- Việt Nam Jounrney.

 quynh nga om viet anh tinh tu, xua tan met nhoc tren song truyen hinh hinh anh 1

Trong tập này, Quỳnh Nga phải trải qua một công việc vô cùng khủng khiếp đối với cô, cô không tin nổi vào tai mình khi găp phải thử thách này - đó là làm công nhân tại nơi chăn nuôi…lươn. Trên đường đến với trại lươn, Quỳnh Nga chia sẻ rằng, ngay cả khi ở nhà cô cũng không bao giờ làm những đồ trơn trơn như lươn hay cá da trơn, vì vô cùng sợ những con dạng này.

Cách đây ít lâu, khán giả từng bật cười khi thấy Quỳnh Nga la hét, hoảng sợ bật khóc khi quay phim “Hoa trong bão” với “diễn viên” rắn. Tại Nhật Bản lần này, thử thách của cô “kinh dị” không kém. Người làm công nhân tại nơi chăn nuôi lươn không hề có găng tay, Quỳnh Nga phải dùng tay của mình để đưa lươn vào những chiếc thùng, phải tự bắt lươn khi nó sổng chuồng...

 quynh nga om viet anh tinh tu, xua tan met nhoc tren song truyen hinh hinh anh 2

Dù hai mắt của nữ diễn viên đã nhắm tịt để tránh sợ hãi nhưng vừa chạm tay vào bể chứa lươn, Quỳnh Nga đã khóc thét và tháo chạy ra xa do quá sợ hãi. Khi một chú lươn bị sổng ra ngoài, Quỳnh Nga không dám dùng tay mà phải lấy áo để bắt lươn. Nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" bắt mãi không nổi chú lươn bị sổng này khiến khán giả cười ngất. Cuối cùng, người công nhân ở trang trại phải hỗ trợ cô mới “tóm” lại được chú lươn "cứng đầu". 

Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi không tin nổi mình lại gặp thử thách này, sau khi hoàn thành thử thách, dù bạo dạn hơn một chút nhưng tôi vẫn không thể nào bớt sợ con vật nhớt nhớt như con lươn được…”

 quynh nga om viet anh tinh tu, xua tan met nhoc tren song truyen hinh hinh anh 3

Sau thử thách này, Quỳnh Nga được trải nghiệm làm tương đen - loại tương nổi tiếng của Kagoshima (Nhật Bản). Công việc không quá nặng nhọc nhưng buộc Quỳnh Nga phải ở ngoài trời nắng nóng khiến cô suýt lả đi vì không chịu nổi. Mồ hôi ra đầm đìa khiến chiếc khăn để chống nắng nóng của cô ướt đầm, vắt được thành nước. Quỳnh Nga nói: “Trên tivi chắc chắn mọi người không thấy vất vả cho lắm, nhưng nắng nóng ở đây rất kinh khủng và đó mới là thử thách lớn nhất của Nga phải vượt qua nỗi mệt mỏi của chính mình để hoàn thành thử thách”.

 quynh nga om viet anh tinh tu, xua tan met nhoc tren song truyen hinh hinh anh 4

 quynh nga om viet anh tinh tu, xua tan met nhoc tren song truyen hinh hinh anh 5

Sau khi hoàn thành thử thách, Quỳnh Nga được trở về hội ngộ nam diễn viên Việt Anh. Trong những ngày Quỳnh Nga vất vả đi lao động ngoài nắng, chịu nhiều thiệt thòi thì Việt Anh được hưởng đủ những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sang chảnh nhất. Chính vì vậy, khi vừa gặp lại Quỳnh Nga, Việt Anh đã dành cho cô cái ôm thân mật, thắm thiết động viên cô đã hoàn thành nhiệm vụ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jang Mi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 3 năm nổi tiếng, từ một...
Đạo diễn Phan Đăng Di chia sẻ bức xúc của mình với Dân Việt khi...
Dư âm “hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn còn, nhiều...