Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 15:31 PM (GMT+7)

Rộ nghi vấn BTC Miss Universe 2019 thiên vị đại diện Thái Lan?

authorMinh Châu Thứ Hai, ngày 02/12/2019 08:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công đồng fan sắc đẹp nghi ngờ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 có sự thiên vị dành cho Fahsai Paweensuda Drouin. Ngoài ra, một số fan còn nghi ngờ việc có hay không chuyện người đẹp này được sắp xếp để gặp riêng ban tổ chức?

   

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp tỏ ra bất bình về màn chơi trội của người đẹp Fahsai Paweensuda Drouin (đại diện Thái Lan đến Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019). Cụ thể, Fahsai Paweensuda Drouin là một trong những người đẹp có mặt ở Mỹ sớm nhất trong dàn thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 nhưng cô lại là người đến nhận sash muộn hơn những người còn lại.

 ro nghi van btc miss universe 2019 thien vi dai dien thai lan? hinh anh 1

Fahsai Paweensuda Drouin.

Một số nguồn tin cho biết, Fahsai Paweensuda Drouin có mặt tại Mỹ vào ngày 24/11 (sớm hơn 4 ngày so với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay). Theo kế hoạch, dàn thí sinh của cuộc thi sẽ nhận sash vào ngày 28/11. Thế nhưng, sang đến ngày 29/11, Fahsai Paweensuda Drouin mới xuất hiện để nhận sash.

Không những thế, theo quy định của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, mỗi thí sinh đều phải tự chuẩn bị mọi thứ trước khi nhận được phòng. Riêng đại diện Thái Lan xuất hiện một cách hoành tráng cùng ê-kip gồm: người kéo vali, người chụp ảnh đến nơi tổ chức cuộc thi.

 ro nghi van btc miss universe 2019 thien vi dai dien thai lan? hinh anh 2

Màn xuất hiện hoành tráng của đại diện Thái Lan tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Qua đoạn livestream của đại diện Peru, khán giả nhận thấy một “hiện tượng lạ”. Trong khi dàn người đẹp tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 phải xuống sảnh để được trang điểm, làm tóc, thậm chí phải tự túc chuẩn bị cho buổi ghi hình của chương trình thì Fahsai Paweensuda Drouin lại được ban tổ chức cho phép hai chuyên viên lên tận phòng riêng để giúp đỡ cô trong công đoạn này.

Trước đó, ở thời điểm tất cả dàn người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 đều có mặt tại khách sạn để làm thủ tục thi thì đại diện Thái Lan lại xuất hiện tại nơi diễn ra chung kết cuộc thi. Từ đó, công đồng fan sắc đẹp nghi ngờ ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 có sự thiên vị dành cho Fahsai Paweensuda Drouin và có hay không việc cô được sắp xếp để gặp riêng ban tổ chức?

 ro nghi van btc miss universe 2019 thien vi dai dien thai lan? hinh anh 3

Fahsai Paweensuda Drouin được trang điểm trên phòng.

 ro nghi van btc miss universe 2019 thien vi dai dien thai lan? hinh anh 4

Các người đẹp tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 đều tập trung để trang điểm, làm tóc dưới sảnh.

Hiện tại, Fahsai Paweensuda Drouin đang là gương mặt đại diện cho một thương hiệu kim cương. Thương hiệu kim cương này đang là nhà tài trợ vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến fan sắc đẹp cho rằng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới có thái độ thiên vị đại diện Thái Lan.

Trước những đồn đoán trái chiều về việc có hay không chuyện thiên vị đại diện Thái Lan, phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 vẫn chưa lên tiếng. 

Xem bình luận
Lên trang cá nhân của miss universe đã thấy hiện dõ sự phân biệt với đại diện của thái lan rồi toàn...
Bình luận có 0 phản hồi
vậy trao vương miện cho Thái Lan lun, thi thố chi mất công
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi Ngô Kiến Huy mải mê “bóc giá” trang phục và phụ kiện của...
Cư dân mạng từng bất mãn về việc người thiết kế poster thường để...
Ngay sau khi "Gặp nhau cuối năm 2020" khép lại, khán giả đưa ra những...