Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:18 PM (GMT+7)

Sau Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng "thả thính" Mỹ Tâm ngọt ngào cỡ này, fan "ngất lịm"

authorThủy Vũ Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 10:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Trong khi đã từng hứa: "Cuộc đời là thế, tình mình là thế! Anh vẫn ngồi...chờ" - Đàm Vĩnh Hưng viết gửi Mỹ Tâm.

   

 sau mai tai phen, dam vinh hung "tha thinh" my tam ngot ngao co nay, fan "ngat lim" hinh anh 1

Sau Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng "thả thính" Mỹ Tâm ngọt ngào cỡ này, fan "ngất lịm".

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đường link MV "Anh đợi em được không?" của Mỹ Tâm. Đi kèm với MV này, Mr.Đàm gửi lời nhắn gửi vừa ngọt ngào vừa hài hước đến "Họa mi tóc nâu": "Mấy chú kia thế nào thì Anh không biết. Riêng anh thì vẫn giữ lời với cưng nha! Có câu mà hỏi tôi quài! Trong khi đã từng hứa: "Cuộc đời là thế, tình mình là thế! Anh vẫn ngồi...chờ...chờ em đến kiếp sau...mãi chờ em. Nhanh nhen! Lâu quá tôi ngủ trước à nhen!". 

Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lời nhắn gửi ngọt ngào đến Mỹ Tâm khiến cư dân mạng "dậy sóng". Nhiều người hâm mộ phấn khích trước hành động dễ thương của Mr. Đàm dành cho "Họa mi tóc nâu": "Dễ thương chưa! Anh chờ lâu quá là anh đi ngủ trước nhen. Mỹ Tâm đâu nhanh vào coi và bình luận cái nào, hóng status này bỏng cả ruột"; "Thính nặng độ"...

 sau mai tai phen, dam vinh hung "tha thinh" my tam ngot ngao co nay, fan "ngat lim" hinh anh 3

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải lời nhắn gửi ngọt ngào đến Mỹ Tâm khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Trước Đàm Vĩnh Hưng, Mai Tài Phến từng khiến cộng đồng xôn xao khi công khai ủng hộ Mỹ Tâm ngay khi “người tình tin đồn” vừa ra MV mới. "Anh đợi em được không?" là một sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Hưng, đánh dấu sự hợp tác giữa Mỹ Tâm và nhà thiết kế - diễn viên Trương Thanh Long. Mai Tài Phến đã chia sẻ đường link MV trên trang cá nhân kèm dòng chú thích không thể ngọt ngào hơn: "Anh đợi em được nha...còn em nào thì anh đang đợi". 

 sau mai tai phen, dam vinh hung "tha thinh" my tam ngot ngao co nay, fan "ngat lim" hinh anh 4

 sau mai tai phen, dam vinh hung "tha thinh" my tam ngot ngao co nay, fan "ngat lim" hinh anh 5

Nghi vấn tình cảm giữa Mỹ Tâm – Mai Tài Phến gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài.

Hành động Mai Tài Phến sau loạt ồn ào vướng nghi vấn tình cảm với Mỹ Tâm càng khiến người hâm mộ thêm băn khoăn. Cặp đôi này từng bị bắt gặp xuất hiện tình tứ ở nhiều nơi với phong cách ăn mặc đồng điệu và không ngại dành cho nhau những lời lẽ có cánh. Thậm chí, hình ảnh được cho là Mỹ Tâm – Mai Tài Phến cùng đi du lịch và đắp chăn chung trên máy bay từng gây sốt cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phía cặp đôi này vẫn giữ thái độ im lặng trước những lời bàn tán về chuyện tình cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bảo Anh không ngần ngại “bóc mẽ” Quốc Trường khiến cộng đồng mạng...
Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu diện trang phục "hiểm hóc" đã ghi điểm,...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...