Thứ Tư, ngày 08/04/2020 03:07 AM (GMT+7)

Sau màn “khẩu chiến” gay gắt, Hương Ly “vỗ mặt” đàn chị: “Mâu Thủy chứ không phải mâu thuẫn”

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 23/03/2020 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Là người chiến thắng, Mâu Thủy góp ý về việc phân bố thời gian hợp lý cho từng thí sinh Model Kid Việt Nam trong đội của Hương Ly. Nhưng Hương Ly đáp lại bằng thái độ bất hợp tác và cho rằng Mâu Thủy đang ép cô vào vai ác.

   

Tối 22/3, tập 4 Model Kid Việt Nam lên sóng với thử thách đầu tiên dành cho các thí sinh của các huấn luyện viên Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly, Tuyết Lan. Thử thách được đưa ra từ giám khảo khách mời Nam Trung là “Ghi hình dưới dạng một cú máy giới thiệu về từng thành viên trong team dựa trên tinh thần của từng đội”.

Sau quá trình thực hiện thử thách đầy căng thẳng, giám khảo Nam Trung quyết định các thí sinh nhí trong đội của Á hậu Mâu Thủy giành chiến thắng. Host Thúy Hạnh – người luôn theo sát các thí sinh của chương trình - lựa chọn ra các thí sinh bước vào top nguy hiểm. Cuối cùng, huấn luyện viên giành chiến thắng có nhiệm vụ loại ba trong số những thí sinh đó. Trong tập này, người đảm nhận nhiệm vụ loại thí sinh là Mâu Thủy.

 sau man “khau chien” gay gat, huong ly “vo mat” dan chi: “mau thuy chu khong phai mau thuan” hinh anh 1

Là người chiến thắng, Mâu Thủy đưa ra lời góp ý về việc phân bố thời gian hợp lý cho từng thí sinh trong đội của Hương Ly. Nhưng Hương Ly đáp lại bằng thái độ bất hợp tác và cho rằng Mâu Thủy đang ép cô vào vai ác. Trước mặt các thí sinh nhí, Mâu Thủy – Hương Ly không ngần ngại “khẩu chiến” để bảo vệ quan điểm và bảo vệ thí sinh của đội mình.

Khi mâu thuẫn được đẩy lên cao, Hương Ly “vỗ mặt” Mâu Thủy bằng những câu nói như: “Một trò chơi thì phải có luật chơi, chị đừng đem luật rừng ra đây chị nói!”. Thậm chí, Hương Ly còn đụng chạm đến họ của Á hậu 2 Hoàn vũ Việt Nam 2017: “Cảm thấy nó thật là mâu thuẫn! Chị là Mâu Thủy chứ có phải mâu thuẫn đâu?”. Mâu Thủy nhận định thái độ của Hương Ly là hỗn láo, trịch thượng. Chính thái độ của Hương Ly sẽ khiến cho các thí sinh nhí trong đội gặp bất lợi ở vòng loại.

 sau man “khau chien” gay gat, huong ly “vo mat” dan chi: “mau thuy chu khong phai mau thuan” hinh anh 2

 sau man “khau chien” gay gat, huong ly “vo mat” dan chi: “mau thuy chu khong phai mau thuan” hinh anh 3

Trước đó, ở phần chọn đội, Hương Ly từng gây chiến với Mâu Thủy và Tuyết Lan bằng cách đáp trả không nể nang và “cướp” thí sinh nhí. Hành động và thái độ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 khiến hai đàn chị không thoải mái. Trong bữa tiệc dành cho dàn thí sinh và 4 huấn luyện viên, Hương Ly ngồi nhầm chỗ của Mâu Thủy khiến chân dài gốc Sài thành khó chịu, tức giận bỏ về.

Kết quả tập 4 Model Kid Việt Nam như sau: Đội huấn luyện viên Mâu Thủy bảo toàn được 5 thí sinh; bé Hà Linh (team HLV Quang Đại), bé An An (team HLV Tuyết Lan) và bé Thục Linh (team HLV Hương Ly) là các thí sinh nhí đầu tiên phải dừng chân tại chương trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Trương Quỳnh Anh khi diện bộ váy trễ vai và phối...
Mới đây, Trang Trần đã lên tiếng khi bị kẻ xấu giả mạo facebook để...
Nhìn bảng điểm toàn chỉ xếp hạng F (xếp hạng thấp nhất trong thang...