Thứ Ba, ngày 15/10/2019 08:47 AM (GMT+7)

Sau ồn ào tình ái với Ngân 98, Lương Bằng Quang tuyên bố: “Tôi có thể quen phụ nữ lớn tuổi!”

authorBích Ngọc Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 13:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi scandal chia tay với “Hotgirl ngực khủng” Ngân 98 đã hạ nhiệt, Lương Bằng Quang dành thời gian ngồi xuống, trải lòng về quan điểm trong tình yêu và cách để đứng vững trước “cơn bão” dư luận, vượt qua khoảng thời gian đen tối.

   

Cuối tháng 4/2019, thông tin nhạc sĩ Lương Bằng Quang và hotgirl Ngân 98 chính thức đường ai nấy đi sau một thời gian gắn bó. Hai tháng sau, ồn ào hậu chia tay của cặp đôi này trở thành đề tài tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Trong khi Ngân 98 liên tục tố bạn trai cũ lợi dụng tiền bạc, đối xử tệ bạc, ngoại tình…, Lương Bằng Quang lại lựa chọn im lặng trước “sóng gió”.

 sau on ao tinh ai voi ngan 98, luong bang quang tuyen bo: “toi co the quen phu nu lon tuoi!” hinh anh 1

Lương Bằng Quang - Ngân 98 khi còn mặn nồng.

Sau mối tình đổ vỡ vừa qua, suy nghĩ, quan điểm về tìm kiếm bạn gái của Lương Bằng Quang như thế nào?

- Bây giờ, nó không còn là vấn đề yêu, tình dục hay sắc đẹp để đi bên cạnh mình như một món đồ trang sức. Tôi nói điều này không có ý nói những cô gái trước đây đều là trang sức của tôi, nhưng giờ tôi phải đòi hỏi thêm. Có lẽ đến tuổi này và tính chất công việc, tôi cần người phụ nữ quán xuyến gia đình và phụ mình trong công việc quản lý tiền bạc. Nó là chất xúc tác gắn kết mạnh hơn cả tình dục.

Một người đàn ông và một người phụ nữ cùng kinh doanh thì mối gắn kết cực kỳ đã. Ví dụ, cô ấy có thể làm trợ lý cho mình, quản lý một khách sạn của mình chẳng hạn… Sắp tới, tôi có rất nhiều dự án, nếu có một người phụ nữ bên cạnh thì rất tuyệt. Tôi còn chỉ cho cô ấy nữa. Trong tương lai, hai vợ chồng có thể chỉ điều đó cho con cái sau này chứ không chỉ dạy về tình yêu, làm đẹp, sexy. Việc dạy dỗ con cái mới là quan trọng. Chăm sóc con cái thì có thể thuê được, không sao. Nhưng dạy dỗ con cái phải là một người phụ nữ tốt mới có thói quen tốt của ba mẹ nó.

Đâu là tiêu chí Lương Bằng Quang đặt ra cho một mối quan hệ nghiêm túc?

- Tôi đặt nặng yếu tố lâu dài nên tôi đã đi tìm hiểu giá trị lâu dài nằm ở đâu. Thú thật, những mối quan hệ trước đều đi một con đường ngắn vì chán. Tôi tìm mối liên kết để giữ lại mối quan hệ nằm ở đâu, đó là công việc, khi hai người làm việc chung. Nói một cách trần trụi ra là hai người cùng kiếm tiền thì tự khắc hai người gắn kết với nhau tốt. Khi họ kiếm tiền rồi, cái đầu họ sẽ suy nghĩ đến bước thứ hai là có gia đình và có con.

 sau on ao tinh ai voi ngan 98, luong bang quang tuyen bo: “toi co the quen phu nu lon tuoi!” hinh anh 2

Lương Bằng Quang đặt nặng yếu tố lâu dài cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Lương Bằng Quang từng đăng tin tuyển bạn gái trên facebook. Anh đã tìm được đối tượng phù hợp với tiêu chí của mình?

- (Cười lớn) Có nhiều trường hợp dễ thương lắm! Cả phụ huynh cũng muốn gửi con gái cho tôi, nói là: “Quang ơi, cô có đứa con gái nè”. Dĩ nhiên, họ sẽ gửi những tấm hình của con họ. Có những cô gái vui vẻ ứng tuyển. Họ không đùa đâu! Nhưng chắc một phần chưa hợp nhãn nên đến giờ vẫn chưa tìm được đối tượng nào hết.

Mọi người nhìn vào nghĩ rằng gu của anh là yêu những cô gái trẻ đẹp, sexy?

- Đúng rồi! Họ có cơ sở mà, vì trước giờ là như vậy.

 sau on ao tinh ai voi ngan 98, luong bang quang tuyen bo: “toi co the quen phu nu lon tuoi!” hinh anh 3

Chủ nhân hit "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" hào hứng kể về việc đăng tin tuyển bạn gái trên mạng xã hội.

Anh có nghĩ để tìm được mối quan hệ nghiêm túc cần xem xét đến độ tuổi không?

- À không! Tôi có thể quen người hơn tuổi cũng được! Người hơn tuổi nhiều khi họ có kinh nghiệm trong việc nuôi con. Thậm chí, họ còn có con rồi nữa. Họ có thể chăm sóc con cái. Người hơn tuổi có kinh nghiệm, có thể dạy lại cho mình. Bạn gái hay vợ mà dạy còn sướng nữa. Tôi là người chịu học, không có cái tính gọi là tự ái, hơn thua nên người nào giỏi là tôi sẽ học hỏi. Nếu vừa lớn tuổi hơn mình, vừa độc thân, trẻ đẹp, có kinh nghiệm nuôi dạy con cái thì đó lại là một nét sexy khác thì sao?

Lương Bằng Quang từng bị bạn gái cũ tố keo kiệt, lợi dụng, xem bạn gái như ô-sin… Anh có lo ngại cô gái có đầy đủ yếu tố anh cần sẽ không đến với mình?

- Lo chứ! Tôi mà là cô ấy, trước khi quen, đọc được một dàn thông tin như vậy, tôi cũng sốt ruột chứ. Nếu tôi là cô ấy, tôi còn sợ nữa! Nếu cô ấy là một người đang đi tuyển chồng thì chắc chắn phải làm thao tác là đọc profile. Còn nếu, một cơ duyên để hai người gặp và nói chuyện với nhau, tôi tin chắc trong vòng 1 tiếng đồng hồ, khi tôi nói chuyện với cô gái ấy, mở lòng chia sẻ cách suy nghĩ, tư duy… thì chắc chắn sẽ đánh bại hết lời đồn. Tự khắc, cô ấy sẽ có sự miễn nhiễm với dư luận.

 sau on ao tinh ai voi ngan 98, luong bang quang tuyen bo: “toi co the quen phu nu lon tuoi!” hinh anh 4

Lương Bằng Quang lo lắng cô gái đầy đủ yếu tố anh cần sẽ không chấp nhận yêu anh vì tin đồn không hay trên mạng.

Cái mà đau đớn nhất không phải là sợ những cô gái sẽ tránh xa mình mà là những cô gái thật lòng, hiểu mình rồi nhưng gặp phải rào cản khác nữa là đối mặt với gia đình, bạn bè. Giải thích cho người thân, bạn bè của người ấy khó hơn là giải thích cho người có tình cảm với mình rồi.

Anh đã vượt qua khoảng thời gian tăm tối với những lời tố của bạn gái cũ như thế nào?

- Cái cách vượt qua đến từ chính những người anh chị lớn của tôi, những người cực kỳ hiểu chuyện và từng trải. Họ chỉ nói một từ duy nhất thôi: “Im lặng!”. Tôi nói là: “Làm sao im lặng được? Như vậy người ta sẽ nói mình như này như nọ”. Nhưng tôi kịp nhận ra, im lặng để mình không bị lây nhiễm trạng thái mất kiểm soát trong lời nói, im lặng để không đánh mất chính bản thân mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sulli đã đăng tải hình ảnh đời thường kèm theo caption: "Red" trước...
CGV Việt Nam chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả Việt Nam vì đã...
Bà Nguyễn Thu Hà - Quyền Cục trưởng Cục Điện ảnh cho biết, bộ...