Thứ Tư, ngày 16/10/2019 19:35 PM (GMT+7)

Sau tất cả, Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung vụ ồn ào tố hỗn hào

authorThạch Thảo Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 14:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên facebook - có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô thay vì nhờ sự sàng lọc của truyền thông..." - Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ.

   

 sau tat ca, duong trieu vu xin loi danh ca phuong dung vu on ao to hon hao hinh anh 1

Sau tất cả, Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung vụ ồn ào tố hỗn hào.

Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ viết: "Lâu nay tôi luôn xem facebook là một nơi để xả stress, lâu lâu lên post vài tấm hình vui nhộn, phá phách, nghịch ngợm - rồi đôi khi sâu hơn thì post vài cảm nghĩ của chính mình về những vấn đề xã hội - và đó cũng chính là lý do facebook tôi tồn tại.

Gần đây facebook đã trở thành một chiến trường, và đa số những kẻ tham chiến lại không phải là người liên quan. Và kẻ thu lợi lại là những người lấy những lời lẽ rồi bóp méo, cắt xén để kích thích cảm xúc của người đọc lên cao hơn nữa.

Vâng, tôi đồng ý chấp nhận: Tôi đã ngu khi làm con mồi béo bổ cho dư luận.

Tất cả những lời nói của tôi đều xuất phát từ cảm xúc thật - nhất là khi đầu tư quá nhiều cho một thứ gì đó. Tôi là người trong cuộc, hiểu được sự tác động của nhiều phía trong một chương trình, không chỉ đơn thuần là cảm xúc. Cái ngu của tôi là không chịu nhìn nhận điều đó, và cố chấp vì một chút nóng nảy mà mất khôn.

 sau tat ca, duong trieu vu xin loi danh ca phuong dung vu on ao to hon hao hinh anh 2

Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua, xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng - sai - đôi khi chỉ là bất đồng quan điểm chứ không hẳn đúng hay sai, cuộc đời nhiều sắc xám. Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên facebook - có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô thay vì nhờ sự sàng lọc của truyền thông... Tôi và cô cũng đã từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban Nhạc Quyền Năng.

Có lẽ điều tôi nên rút kinh nghiệm lần này là phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác và cô phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân. Mặt đối mặt.

Một lần nữa xin lỗi cô, xin lỗi các fan và những người thân... Tuy nhiên tôi xin cảm ơn những kẻ đã thừa cơ có sơ hở mà tấn công tôi. Cảm ơn nhiều lắm. Tôi đã học được thêm về đời này. Và vì thế tôi sẽ tạm thời ngưng facebook một thời gian để tập trung cho công việc, sắp tới tôi sẽ đi lưu diễn rất nhiều và du lịch chu du khắp nơi như tôi vẫn thường nhưng sẽ không chia sẻ nữa thôi. Tất cả thông tin chính thức tôi sẽ post trên Dương Triệu Vũ Page (official).

Tạm biệt các bạn... hãy gửi tình yêu thương ra thì sẽ nhận được yêu thương. Một câu tôi đúc kết lại trong chuyện này là "Những gì “khôn” chưa chắc đã “đúng”; những gì “đúng” chưa chắc đã “khôn”. Thật sự, chỉ biết những gì nên là "IM" ngay lúc này".

 sau tat ca, duong trieu vu xin loi danh ca phuong dung vu on ao to hon hao hinh anh 3

Trước đó, dư luận xôn xao việc ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân đề cập đến danh ca Phương Dung chấm thi trong đêm chung kết "Tuyệt đỉnh song ca". "Tiết mục chung kết: Thương quá Việt Nam. Điều thú vị nhất trong tiết mục này chính là giám khảo Phương Dung chưa hề nở một nụ cười xuyên suốt phần trình diễn này hình như cô có thành kiến với chúng tôi, và chê tiết mục này không có "yếu tố khó" để đi thi, còn khi chấm cho đội khác thì mọi thứ giống như là "40 năm rồi chưa bao giờ xem một tiết mục trình diễn đỉnh và đặc biệt như thế". Có lẽ cô hơi thiên vị hoặc nói thẳng ra là không ưa chúng tôi, but its ok".

Lời chia sẻ này của Dương Triệu Vũ khiến danh ca Phương Dung bức xúc cho rằng, nam ca sĩ hỗn hào, vu khống bà. "Tôi là người lớn trong nghề, không chấp nhặt nếu con cháu không hiểu chuyện. Nhưng rõ ràng chuyện này Dương Triệu Vũ lại hỗn hào và vu khống tôi không thể không lên tiếng" - Nữ danh ca chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cho rằng, bản thân rất tự hào về sự chuẩn mực và luôn an tâm về lý lẽ của mình. "Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc cùng với cô Phương Dung. Vẫn luôn mê giọng hát của cô chỉ là không còn thích tính tình của cô nữa thôi" - Dương Triệu Vũ đăng tải trên facebook trước đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì...
“Không có khả năng thẩm định phim một cách thông minh, thì chỉ còn...
Không chỉ xinh đẹp, dàn WAGs của đội tuyển Indonesia còn khiến...