Thứ Ba, ngày 21/01/2020 13:37 PM (GMT+7)

Scooter Braun: "Đã đến lúc Taylor Swift và tôi nên có một cuộc trò chuyện"

authorMai Chi Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 15:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Scooter Braun đã chính thức lên tiếng sau một thời gian dài tranh cãi với Taylor trên truyền thông và mạng xã hội. Anh cho biết đã đến lúc họ cần ngồi xuống và trò chuyện thẳng thắn với nhau.

   

Chuyện xảy ra vào đầu tháng 7 năm nay, khi Taylor Swift tố cáo Scooter Braun và hãng đĩa Big Machine Records (BMR) đã bóc lột cô trong nhiều năm và công khai bắt nạt cô trên mạng xã hội vào thời điểm cô suy sụp nhất. Điều này đã “châm ngòi” cho “cuộc chiến truyền thông” giữa hai phe, một bên ủng hộ Taylor và một bên ủng hộ Scooter Braun (gồm có Justin Bieber, Kanye West…). Hàng loạt sao lớn như Britney Spears, Beyoncé, Lady Gaga, Rihanna, Jennifer Lopez, Miley Cyrus, Selena Gomez… đã unfollow Scooter Braun trên các tài khoản mạng xã hội để thể hiện sự phản đối với hành động được coi là bóc lột của anh và hãng đĩa BMR.

 scooter braun: "da den luc taylor swift va toi nen co mot cuoc tro chuyen" hinh anh 1

"Cuộc chiến truyền thông" giữa hai bên với sự tham gia của nhiều sao lớn trên thế giới (Nguồn: heyalma)

Sau khi bị Taylor Swift cáo buộc vì cấm nữ ca sĩ biểu diễn các bài hát cũ của mình tại American Music Awards sắp tới,Scooter Braun đã có những phát biểu chính thức tại Hội nghị ngành công nghiệp giải trí 2019. “Tôi đã không nhắc gì về vấn đề này trong suốt 6 tháng" - anh chia sẻ với tạp chí Variety. "Tôi chưa hề có bất cứ tuyên bố nào về chuyện này. Ngay cả khi nó được nhiều người nhắc đến với nhiều quan điểm trái chiều, thì những người trong cuộc vẫn chưa có cơ hội để nói chuyện với nhau, đây chỉ là một sự hiểu lầm.

Tôi sẽ không đi sâu về vấn đề này vì nó không phải phong cách của tôi. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta sống trong thời điểm đầy thị phi, khi mọi người nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội là nơi thích hợp để tranh cãi mà không hề có một cuộc trao đổi trực tiếp nào. Tôi không thích làm việc đó, và nếu điều đó khiến tôi trở thành kẻ xấu, thì tôi sẽ là kẻ xấu, nhưng tôi sẽ không tham gia vào việc đó".

"Mọi người cần phải giao tiếp, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn sau khi chia sẻ với nhau" - Scooter Braun tiếp tục nói. "Tôi nghĩ rằng những vấn đề đó sẽ được giải quyết dễ dàng hơn khi thảo luận một cách kín đáo. Đấy chính là điều mà tôi muốn làm trong 6 tháng qua... Thật khó khăn làm sao, bởi lẽ tôi có thể xử lý nó dễ dàng hơn. Nhưng chuyện này đã vượt ra khỏi tầm tay của tôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn"

Scooter Braun cungx cho hay: "Tôi không biết chúng tôi đã gặp rắc rối ở đâu và chúng tôi quyết định rằng việc giữ đúng chừng mực quan trọng hơn việc cãi vã để có kết quả… Bạn sẽ không thể có được kết quả bằng cách hét lên với nhau. Nhưng bạn sẽ có giải pháp khi cho nhau thấy sự tôn trọng của mình và có một cuộc trò chuyện với nhau".

Scooter mong muốn có một cuộc đối thoại riêng tư với Taylor Swift thay vì đôi co trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng ông chủ cũ của nữ ca sĩ đang cố ý nói vòng vo, phức tạp mà không đi thẳng trực tiếp vào vấn đề. Hiện tại, Taylor Swift vẫn chưa có phản hồi chính thức nào trước phát ngôn của Scooter Braun.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Làm như trách nhiệm vụ và bổn phận của tôi là phải cho mượn tiền và...
Sau gần nửa tháng “chiến đấu” trên phim trường, Minh Hằng khiến fan...
"Thật sự là tình yêu đích thực điều kiện cần và đủ là cuộc sống đích...