Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 20:00 PM (GMT+7)

Show “Người ấy là ai” bị giả mạo, mời gọi nữ chính với cát-xê 30 triệu

authorP.N Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban tổ chức chương trình Người ấy là ai đã lên tiếng phủ nhận việc mời nữ chính với cát-xê 30 triệu đồng.

   

Chiều 18/7, fanpage chính thức của chương trình Người ấy là ai đăng tải thông tin cảnh báo đến khán giả của chương trình. Theo nội dung mà fanpage đăng tải, có người đã mạo danh là người của ê-kip Người ấy là ai, lên mạng xã hội chào mời các bạn nữ tham gia casting chương trình.

 show “nguoi ay la ai” bi gia mao, moi goi nu chinh voi cat-xe 30 trieu hinh anh 1

Kèm theo lời cảnh báo, trang fanpage còn đăng tải hình ảnh chụp lại nội dung người giả mạo chào mời các bạn nữ tham gia show với mức giá 30 triệu đồng: “Mình là bộ phận tuyển caster của Người ấy là ai. Bên mình đang thiếu nữ chính để thực hiện những số quay gameshow. Mình có biết bạn gần đây đang độc thân, bạn rất có tài và được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mấy hôm nay. Bên đội ngũ chương trình có nhã ý muốn mời bạn ngồi vào ghế “Người ấy là ai” với cast là 30 triệu”.

Trước tình trạng có kẻ giả mạo là người của chương trình, ê-kip Người ấy là ai không quên nhắc nhở mọi người nên thận trọng trước những lời mời như vậy, đồng thời hướng dẫn cụ thể cách đăng ký casting chương trình.

 show “nguoi ay la ai” bi gia mao, moi goi nu chinh voi cat-xe 30 trieu hinh anh 2

Đọc được bài viết cảnh báo, nhiều người cảm thấy hoang mang: “Thật hả?”, “Ghê quá mọi người ơi, cẩn thận nhé!”, “Nghi lắm mà, cast nữ chính không mà 30 triệu đồng, vậy nữ chính tham gia chương trình vừa có tiền vừa có bạn trai à?”, “Chương trình hot quá nên xuất hiện vài dịch vụ tiêu cực, đánh vào tâm lý người tiêu dùng”, “Mời đến casting xong mời nữ chính qua biên giới luôn quá!”, “Mọi người lỡ thấy được những lời mời kiểu như này đứng nhận lời nhé, chương trình báo lừa đảo rồi đó”…

Phía ban tổ chức cho biết dù nữ chính là người được mời hay đến với chương trình qua hình thức casting đều được ban tổ chức hỗ trợ chi phí đi lại, trang phục và make up. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được một khoản cát-xê nhỏ mang tính động viên, hoàn toàn không có con số 30 triệu đồng như những lời mời gọi lừa đảo trên mạng xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên, Phương Trinh Jolie...khiến người đối...
Nữ diễn viên quê Vĩnh Long chia sẻ ảnh đi ăn thân mật bên chàng...
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Trịnh...