Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 05:05 AM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 12: Hoàng mỏ hết “cửa” chạy án?

authorĐặng Dung Thứ Tư, ngày 20/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập 12 “Sinh tử” phát sóng tối nay trên kênh VTV1 tiếp tục xoáy sâu vào màn truy cứu trách nhiệm đối với sự việc làm sập mỏ đá Thanh Lâm gây chết người. Lúc này, Thông (Doãn Quốc Đam) phân vân không biết nên cứu Mai Hồng Vũ (Việt Anh) hay Hoàng mỏ (Trọng Hùng).

   

 “sinh tu” tap 12: hoang mo het “cua” chay an? hinh anh 1

Tập 11 phim truyền hình “Sinh tử” lên sóng cho thấy cả Vũ và Hoàng mỏ đều đứng trước nguy cơ phải chịu trách nhiệm cho vụ sập mỏ. Cả hai đều lo sợ và cầu cứu khắp nơi. Trong trích đoạn giới thiệu tập 12 phim “Sinh tử”, Thông đã hẹn gặp Viện trưởng viện kiếm sát để bàn về chuyện sẽ cứu ai. "Vì có liên quan đến Vũ. Mặc dù đã sang nhượng mỏ cho thằng Hoàng nhưng nó vẫn phải chịu trách nhiệm. Chúng ta buộc phải lựa chọn một trong hai", Thông nói.

Dù chưa biết Thông sẽ cứu ai, tuy nhiên, có thể đưa ra giả định người đó sẽ là Mai Hồng Vũ. Bởi, Vũ là người thao túng những mối quan hệ tại tỉnh Việt Thanh, đặc biệt hơn Vũ là “bạn lâu năm” với Thông. Còn Hoàng mỏ chỉ là chủ một doanh nghiệp nhỏ ở tỉnh Việt Thanh.

 “sinh tu” tap 12: hoang mo het “cua” chay an? hinh anh 2

Tập 12 “Sinh tử” cũng nhắc đến chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Ông gọi con trai Trần Bạt (Chí Nhân) lên phòng gặp và đưa cho xem tin nhắn của Hoàng mỏ. Do lo sợ sự việc sẽ chĩa vào mình, Hoàng mỏ nhanh chóng nhắn tin hẹn gặp Chủ tịch tỉnh. Trong khi Trần Bạt quả quyết: “Thằng này láo quá, không dạy không được. Con sẽ trực tiếp giải quyết vụ này”. Lo cho con trai sẽ vô tình dính líu vào chuyện này, ông Nghĩa nhẹ nhàng khuyên con nên né sang một bên. Ông nói: "Thằng này không tránh được lửa đâu. Né sang một bên đi con".

 “sinh tu” tap 12: hoang mo het “cua” chay an? hinh anh 3

Ở một diễn biến khác, trong trích đoạn giới thiệu tập 12 “Sinh tử” cho thấy cuộc gặp gỡ giữa nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) và gia đình người bị nạn sập mỏ đá. Người dân giận dữ khi Tị phải nhận tội một mình trong khi những người trực tiếp gây ra lại đang sống nhởn nhơ: “Người dân thấp cổ bé họng, mong pháp luật thực thi mà pháp luật đến chậm quá”.

Nhìn người dân kêu khóc đòi công bằng khiến nữ nhà báo trẻ không kìm được nước mắt.

Tập 12 “Sinh tử” sẽ lên sóng lúc 21h00 tối nay, 20/11 trên kênh VTV1.

Tag:  Sinh tử tập 12   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ thu hút sự chú ý bởi buổi sinh nhật ấm cúng, nhiều người...
Lời xin lỗi của BTV Quốc Khánh sau ồn ào bị cho là có hành động và...
"Tôi dự đoán U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia 3-0 do Đức Chinh, Tiến...