Thứ Ba, ngày 28/01/2020 07:23 AM (GMT+7)

"Sinh tử" tập 16: Chủ tịch tỉnh bị nghi chạy án, Vũ thở phào vì Hoàng trốn thoát

authorThủy Vũ Thứ Ba, ngày 26/11/2019 12:10 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong tập 16 "Sinh tử", bà Hiền - Phó bí thư tỉnh uỷ đã nói ra việc nghi ngờ ông Nghĩa - Chủ tịch tỉnh chạy kỉ luật cho những người liên quan đến vụ sập mỏ đá chết người.

   

 "sinh tu" tap 16: chu tich tinh bi nghi chay an, vu tho phao vi hoang tron thoat hinh anh 1

Tập 15 "Sinh tử" đã khắc hoạ rõ tham vọng của bà Hiền - Phó Bí thư tỉnh uỷ Việt Thanh là muốn lôi kéo bè phái nhằm thế chỗ Chủ tịch tỉnh của ông Nghĩa. Trong tập 16 "Sinh tử", bà Hiền cũng không ngần ngại chỉ thẳng mặt ông Nghĩa trong cuộc họp kỉ luật cán bộ liên quan đến vụ sập mỏ đá Việt Thanh.

Trong khi ông Nghĩa cho rằng trong vụ án này nên kỉ luật Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư, còn các cán bộ khác chỉ nên khiển trách, bà Hiền lại cho rằng: "Tôi không đồng ý. Với mức kỉ luật như vậy, liệu có bị dư luận thắc mắc rằng có việc chạy kỉ luật hay không?", bà Hiền gay gắt nói. Ngay lập tức ông Nghĩa phản pháo, cho rằng bà Hiền nói thế không khác nào đang ám chỉ mình.

 "sinh tu" tap 16: chu tich tinh bi nghi chay an, vu tho phao vi hoang tron thoat hinh anh 2

Từ tập 16 "Sinh tử", các khán giả cũng thấy rõ hơn việc bà Hiền và ông Nghĩa đang ở hai đầu chiến tuyến, thường xuyên đấu đá nhau.

 "sinh tu" tap 16: chu tich tinh bi nghi chay an, vu tho phao vi hoang tron thoat hinh anh 3

Trong một diễn biến khác của tập 16 "Sinh tử", Mai Hồng Vũ vẫn theo sát con đường chạy trốn của Hoàng mỏ. Do có liên đới vụ sập mỏ đá nên chỉ khi Hoàng chạy trốn trót lọt, Mai Hồng Vũ mới có thể an tâm phần nào. Về phía các cán bộ liên quan đến quy hoạch mỏ đá, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư khẳng định có bản đồ và cho rằng việc mất bản đồ là một âm mưu, đồng thời đề nghị hội đồng kỉ luật hỏi bên cơ quan điều tra, nếu không muốn cứ kỉ luật.

Tập 16 "Sinh tử" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 ngày 26/11.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch cho năm 2020 sau khi tách khỏi công...
Tại chương trình Ai là số 1, Nam Thư thừa nhận cô chỉ biết nấu mì...
Hiện tại, phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 3” có Ninh Dương Lan...